Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Nên hay không nên xóa tàn nhang bằng laser đốt?

[Cảnh báo] Nguy cơ tiềm ẩn khi xóa tàn nhang bằng Laser đốt

Sự ra đời của công nghệ Laser đốt được đánh giá là bước tiến lớn trong y khoa thẩm mỹ và trị liệu các bệnh lý về da như nám, tàn nhang. Hiện tại, phương pháp này vẫn được ứng dụng tương đối phổ biến tại Việt Nam với giá thành khá rẻ.

Tuy nhiên, trải qua hơn 1 thập kỷ qua, phương pháp này dần trở nên lạc hậu và bộc lộ những khuyết điểm thấy rõ:

xóa tàn nhang bằng laser đốt-1

Trị tàn nhang bằng laser đốt có nguy cơ để lại sẹo rỗ trên mặt

+ Dễ để lại sẹo sau khi điều trị: Công nghệ laser đốt thông thường sử dụng với năng lượng sóng khá lớn để đốt các đốm tàn nhang nên dễ gây những tổn thương diện rộng cho da thậm chí để lại sẹo xấu sau khi điều trị.

+ Làm mất sắc tố da:  Do không có tính năng điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nên rất dễ gây bỏng rát, làm mất sắc tố da.

+ Gây đau rát, ửng đỏ cho da: Trường hợp sở hữu da nhạy cảm sau khi điều trị tàn nhang bằng laser đốt thường gặp phản ứng ửng đỏ, đau rát bề mặt da. Đặc biệt,làn da sẽ càng dễ bị phồng rộp, tàn nhang dễ tái phát thậm chí còn nhiều hơn lúc trước khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Gợi ý phương pháp trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

Thực tế việc xóa tàn nhang bằng laser đốt gây ra khá nhiều rủi ro cho người sử dụng. Nhằm khắc phục những nhược điểm còn tồn đọng của công nghệ cũ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa vào ứng dụng thành công phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning.

+ Hiệu quả tuyệt đối

Phương pháp Laser Toning sử dụng bước sóng cực ngắn, tính năng ổn định cao và chỉ tác động vào những sắc tố tàn nhang trên bề mặt da.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố tàn nhang da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể thông qua hệ thống bạch huyết. Do vậy, tàn nhang được xóa bỏ một cách triệt để không để lại dấu tích.

[Video Livestream] Xem tận mắt kết quả sau 1 lần xóa tàn nhang bằng Laser Toning

(*)Video độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

+ Rút ngắn liệu trình điều chỉ sau 1-2 lần thực hiện

Xóa tàn nhang bằng Laser Toning đem lại hiệu quả cao hơn bất kỳ phương pháp nào. Chỉ sau 1-2 lần điều trị tùy theo tình trạng, mức độ của từng người, tàn nhang trên da mặt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả lên tới hơn 80%.

+ Không gây tổn thương cho da

Phương pháp Laser Toning sử dụng bước sóng cực ngắn, tính năng ổn định cao và chỉ tác động vào những sắc tố tàn nhang trên bề mặt da nên không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào.

+ Kiểm chứng hình ảnh trị tàn nhang bằng Laser Toning

xóa tàn nhang bằng laser đốt-2

xóa tàn nhang bằng laser đốt-3

xóa tàn nhang bằng laser đốt-4

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang nằm trong TOP 1 các địa chỉ thẩm mỹ điều trị tàn nhang tốt nhất tại Việt Nam, được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Mọi thắc mắc về công nghệ, chi phí dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

>>>Xem thêm: Xóa tàn nhang vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?

Nguồn: https://tritannhang.net/

Bài viết được quan tâm
x