Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Cách chữa trị tàn nhang bẩm sinh bằng chất chua có thực sự hiệu quả?

Dùng chất chua trị tàn nhang bẩm sinh có thực sự hiệu quả

Nhiều người tin vào cách dùng chất chua trị tàn nhang bẩm sinh

1. Cái nhìn đúng về việc dùng chất chua để trị tàn nhang bẩm sinh

Tàn nhang bẩm sinh không phải do những tác động bên ngoài lên da gây ra, mà bởi sự hình thành hắc sắc tố melanin từ khi còn ở trong bụng mẹ. Điều này chủ yếu do di truyền từ mẹ hoặc bố gây ra. Chính vì vậy, nhiều trẻ sinh ra đã xuất hiện tàn nhang trên mặt từ khi chỉ mới 2 hoặc 3 tuổi.

Nhiều người tin tưởng rằng tàn nhang bẩm sinh có thể điều trị một cách đơn giản bằng việc chà xát các nguyên liệu có tính chua như cà chua, chanh, phèn chua lên vùng da bị tàn nhang, là có thể chữa dứt điểm tình trạng này.

Những quả họ citrus như cam, chanh, hay cà chua, phèn chua do chứa nhiều vitamin C nên có tác dụng tẩy sắc tố da nhẹ, khi được dùng để chà nhẹ lên các vùng da bị tàn nhang do nắng gây ra cũng có thể làm giảm đôi chút, tuy nhiên lại hoàn toàn không có tác dụng đối với trường hợp tàn nhang bẩm sinh.

Dùng chất chua để trị tàn nhang bẩm sinh không hiệu quả

Sử dụng chất chua chỉ hiệu quả làm mờ tàn nhang do ánh nắng gây ra

2. Cách chưa trị tàn nhang bẩm sinh triệt để nhất

Tàn nhang bẩm sinh đơn thuần hoàn toàn lành tính, vì vậy bạn không nên lo lắng quá mức dẫn đến lạm dụng các biện pháp đánh, tẩy, bôi thuốc không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa da liễu dẫn đến viêm da, lở loét. Trường hợp thật cần thiết phải khắc phục thì cần được khám và xử trí ở các phòng da liễu chuyên khoa để có tư vấn thích hợp.

Tàn nhang bẩm sinh là lành tính và có thể chữa trị dứt điểm

Tàn nhang bẩm sinh đa phần là lành tính

Giải pháp trị tàn nhang bẩm sinh tốt nhất hiện nay, được các bác sĩ, chuyên gia da liễu đánh giá cao là Laser Toning- Đây chính là thế hệ laser màu mới có thể đánh bật tận gốc tàn nhang. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố tàn nhang sậm màu, làm vỡ ra thành vô số hạt li ti để đào thải ra ngoài.

Bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp này tại bài viết: Trị tàn nhang bằng Laser Toning – Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chữa tàn nhang bẩm sinh hiệu quả tận gốc bằng Laser Toning

Cách trị tàn nhang bẩm sinh tận gốc bằng Laser Toning

Hiện nay, điều trị tàn nhang bẩm sinh bằng Laser Toning đang được áp dụng rất thành công với quy trình đạt chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x