Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Nên hay không điều trị tàn nhang bằng hóa chất?

Trả lời:

Chào bạn Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp điều trị tàn nhang bằng hóa chất cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo về lợi và hại trước khi tiến hành áp dụng để điều trị, hạn chế tình trạng da bị tổn thương, hoặc có thể bị dị ứng.

Các phương pháp điều trị tàn nhang bằng hóa chất như bôi dung dịch acid trichloracetic, tretinoin… chỉ có thể làm nhạt bớt màu, chứ không thể ngăn chặn sự xuất hiện các nốt tàn nhang mới. Gốc tàn nhang tại lớp trung bì, hạ bị không được loại bỏ, do đó sau một thời gian tàn nhang lại có thể xuất hiện trở lại và việc điều trị càng trở nên khó hơn. Nếu điều trị tàn nhang bằng chất hóa học không cẩn thận có thể làm da bị thâm, làm mất đi tính thẩm mỹ.

Hiện nay, phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser Toning đang là giải pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn và được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Laser Toning được kiểm duyệt khắt khe về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA. Với công nghệ này chỉ cần điều trị một lần duy nhât (trừ trương hợp tàn nhang quá dày, sậm màu thì cần thực hiện điều trị 2 lần) là có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, an toàn cho làn da, không để lại sẹo, không xâm lần. Tàn nhang được loại bỏ tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn.

Với sự tư vấn trên đây, hi vọng có thể giúp bạn đưa ra được quyết định trong việt lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với hiệu quả tối ưu nhât.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp thêm!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Bài viết được quan tâm
x