Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage

 

Nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage 1

Nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage

Với phương pháp nâng cơ xóa nhăn kỳ diệu từ công nghệ Thermage- đỉnh cao của thẩm mỹ nội khoa, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đáp ứng được mong muốn của số đông khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Công nghệ mới này có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị duy nhất, do sử dụng loại đầu tuýp phát sóng đặc chế công nghệ cao.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cơ, xóa nhăn đã được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và có phản hồi tích cực về hiệu quả và độ an toàn của dịch vụ.

IMG_1800

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tài năng

Nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn cao. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám mực độ da nhăn nheo, chảy xệ, lão hóa của khách hàng. Tiếp đó, làm sạch vùng da, dán giây trị liệu, thoa gel lên vùng điều trị. Đưa  đầu tuýp tiếp xúc với vùng da điều trị  với mỗi lần tiếp xúc với thiết bị đầu Thermage, bạn sẽ cảm thấy có độ nóng thoáng qua ở sâu trong da khi năng lượng RF được đưa vào da của bạn và mô dưới da. Cảm giác nóng sâu này cho biết sợi collagen đã đạt đến lương nhiệt có hiệu quả để làm săn chắc da. ( Với mỗi vùng điều trị có một đầu tuýp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị toàn diện).

Nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage 2

Bác sĩ đang tiến hành nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage

Sau khi điều trị với công nghệ Thermage, bạn sẽ có một kết quả rất mĩ mãn:

–  Ngay sau điều trị, khách có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn, khách cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt.

– Thời gian sau đó làn da tiếp tục được cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn , theo thời gian da tiếp tục săn chắc hơn.

– Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng  6 tháng, và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

– Lấy lại làn da trẻ trung, săn chắc, không còn nhìn thấy dấu hiệu của lão hoá.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng điều trị, kết quả điều trị vượt trội từ công nghệ Thermage.

Sau khi điều trị với công nghệ Thermage bạn co thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Chi phí điều trị bằng công nghệ Theramge

Thông thường chi phí điều trị với công nghệ Theramge phụ thuộc vào mức độ nhăn, chảy xệ của da quyết định đến yếu tố đầu tuýp.

Ngoài nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage, bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng rất thành công công nghệ Giảm mỡ bụng Laser Lipo, Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi; Bấm mí Hàn Quốc, Trị nám da bằng Laser Toning…

Với phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu” bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã làm hài lòng đông đảo khách hàng bởi những dịch vụ an toàn hiệu quả. Với những gì đã làm được khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ngày một khẳng đinh vị trí và năng lực cua mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Gọi đến 0968.999.777.. để được tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Bài viết được quan tâm
x