Liệu có thể giải quyết dứt điểm tàn nhang bẩm sinh hay không?

0 comment

Bạn sẽ cảm thấy mình là một người không may mắn khi ngay từ nhỏ trên mặt đã có những đốm nâu nhỏ trên da. Các vết tàn nhang đó khiến khuôn mặt trở nên kém xinh. Bạn luôn lo lắng băn khoăn không biết nên làm gì với những khuyết điểm đó. Liệu có thể giải quyết dứt điểm tàn nhang bẩm sinh hay không?

tan-nhang-bam-sinh1

Tàn nhang bẩm sinh thường xuất hiện khi còn nhỏ

1. Cơ chế hình thành tàn nhang bẩm sinh

Chắc hẳn không ít lần bạn thắc mắc tại sao làn da của mình lại có những vết thâm đen ngay từ nhỏ như vậy? Trong khi những trường hợp khác thường xuất hiện tàn nhang khi đã có tuổi, hay khi tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều. Đó chính là nét đặc thù của tàn nhang bẩm sinh – chúng không xuất phát từ tác động bên ngoài mà hình thành chính từ bên trong cơ thể của mỗi người ngay khi vừa mới lớn lên.

Da là một trong những tính trạng di truyền trội từ bố mẹ sang con. Thực tế cũng chứng minh đa phần chúng ta đều có làn da giống bố mẹ mình. Sắc tố bên trong da cũng vậy, khi các hắc sắc tố Melanin – quyết định màu da của bố mẹ nhiều thì đồng nghĩa với việc khi sinh con ra lượng sắc tố đó cũng tương đương. Chính vì thế khi bố hoặc mẹ bị tàn nhang thì khả năng sinh con ra cũng bị tàn nhang chiếm tới 80%.

Tàn nhang xuất hiện ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Lượng hắc sắc tố Melanin cao sẵn từ khi sinh ra sẽ làm tiền đề cho tàn nhang xuất hiện. Thời điểm bùng phát tàn nhang nhiều nhất chính là khi tới tuổi dậy thì. Ở độ tuổi này cơ thể có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ nhất là các hormone gia tăng.

tan-nhang-bam-sinh2

Tàn nhang bẩm sinh hình thành từ trong bụng mẹ

2. Liệu có thể giải quyết dứt điểm tàn nhang bẩm sinh hay không?

Nhiều người có tâm lý sống chung với tàn nhang vì họ tin rằng đã là bẩm sinh thì không thể trị dứt điểm được. Có điều trị thì cũng tái phát lại… Nhưng quan điểm đó không thực sự chính xác trong thời điểm hiện tại. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật các phương pháp điều trị thẩm mỹ da lần lượt ra đời, giúp chị mọi người nhanh chóng thoát khỏi các vết tàn nhang thâm nám một cách dễ dàng.

Laser Toning là một trong những giải pháp được các nhà khoa học Mỹ chế tạo để phục vụ trong việc điều trị thẩm mỹ da nhanh chóng hiệu quả. Các vết thâm nám hay tàn nhang đều có thể loại bỏ nhanh chóng triệt để một cách dễ dàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên ứng dụng công nghệ này từ Mỹ về Việt Nam và đã giúp cho hàng ngàn lượt chị em thoát khỏi sự đeo bám của tàn nhang.

tan-nhang-bam-sinh3

Nên áp dụng chế độ chăm sóc da kỹ lượng sau khi điều trị tàn nhang

Công nghệ điều trị tàn nhang Laser Toning với nhiều cải tiến mang mới khác lạ so với những công nghệ trước đây. Mức năng lượng ổn định, nhanh và mạnh tác động trực tiếp tới làn da của bạn phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố gây nám da tàn nhang. Mức năng lượng sóng dài 1064nm có nhiệm vụ tác động sâu vào bên trong da tận cùng trong lớp hạ bì của da. Bước sóng năng lượng ngắn 532nm có tác dụng loại bỏ nốt các vết tàn nhang nằm phía ngoài lớp thượng bì và trung bì của da.

Nhờ vào cơ chế tác động tận gốc rễ của chân  tàn nhang nên các vết thâm đen được loại bỏ hoàn toàn và không có cơ hội quay trở lại. Các tế bào dưới da nhờ vào tác động của tia Laser được thúc đẩy sản sinh nhiều Collagen nuôi dưỡng làn da nhanh chóng phục hồi đồng màu với các khu vực lân cận.

Sau quá trình điều trị tàn nhang bẩm sinh bạn cần phải áp dụng một chế độ chăm sóc da đặc biệt để tránh những tác động bên ngoài khiến làn da có nguy cơ bị tàn nhang tái phát. Một chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, không nên sử dụng quá nhiều mỹ phẩm, tránh nắng bằng các loại kem chống nắng phù hợp nhất với làn da…

Liệu có thể giải quyết dứt điểm tàn nhang bẩm sinh hay không?4

Kết quả điều trị tàn nhang bẩm sinh tại Kangnam

Bạn đang lo lắng về vấn đề tàn nhang bẩm sinh? Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mọi vấn đề của bạn sẽ được loại bỏ. Với đội ngũ chuyên gia da liễu đầu ngành cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại bạn sẽ được đảm bảo về kết quả điều trị tàn nhang tối ưu nhất.

 Nguồn: tritannhang.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu có thể giải quyết dứt điểm tàn nhang bẩm sinh hay không? trong Tin tức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN