Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Làm sao để hết tàn nhang trên mặt

Tàn nhang xuất hiện trên gương mặt mỗi người chẳng khác gì “khắc tinh” của nhan sắc. Vì vậy với những người mắc phải hiện tượng này đều có chung một câu hỏi rằng làm sao để hết tàn nhang trên mặt?

lam-sao-de-het-tan-nhang-tren-mat

Làm sao để hết tàn nhang trên mặt.

Tàn nhang vốn là sự tích tụ quá nhiều của các hắc tố melamin nằm sau trong da. Khi sự tích tụ này gấp quá nhiều lần so với sự phân huỷ các hắc tố melamin sẽ sản sinh ra những vết tàn nhang, gây ảnh hưởng “nghiêm trọng” đến nhan sắc và diện mạo của mỗi người. Đặc biệt là đối với các bạn nữ khi không sử dụng các phương pháp trang điểm. Vậy phải làm sao để hết tàn nhang trên mặt ? Câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người và bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi đó.

Làm sao để hết tàn nhang trên mặt ?

Tàn nhang có nguồn gốc sản sinh ra bởi các hắc tố melamin nằm sâu ở lớp trung bì và hạ bì của da. Vì vậy trả lời câu hỏi làm sao để hết tàn nhang trên mặt đồng nghĩa với việc phải loại bỏ được hết các hắc tố melamin gây tàn nhang.

Từ đây có thể rút ra kết luận rằng làm sao để hết tàn nhang trên mặt là phải tìm được phương pháp điều trị hiệu quả, có thể loại bỏ được hết các sắc tố da nằm bên trong tế bào.

lam-sao-de-het-tan-nhang-tren-mat1

Tàn nhang sản sinh ra bởi các hắc tố melamin 

Trị tàn nhang bằng cách nào hiệu quả?

Thông thường, khi thấy sự xuất hiện của các vết tàn nhang, hầu hết các chị em phụ nữ đều có chung thắc mắc rằng làm sao để hết tan nhang trên mặt. Đồng thời “ra sức” tìm kiếm các phương pháp điều trị hiệu quả và phù hợp. Các phương pháp thường được tìm kiếm sử dụng nhất đó là các loại nguyên liệu có sẵn trong thiên  nhiên, tiếp đến là các phương pháp điều trị bằng kem bôi hay thuốc uống. Tuy nhiên các phương pháp này không thể thoả mãn câu hỏi làm sao để hết tàn nhang trên mặt của các chị em phụ nữ. Bởi thực tế cho thấy các phương pháp này chỉ có thể làm mờ các vết tàn nhang trên bề mặt da, chứ không thể loại bỏ được hết các hắc tố melamin gây tàn nhang. Sau một thời gian ngưng sử dụng, rất có thể tàn nhang sẽ tái phát trở lại

Laser Toning – phương pháp điều trị tàn nhang vĩnh viễn – không tái phát

Laser Toning là phương pháp điều trị được nghiên cứu tại Hoa Kỳ. Được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn

Với thiết kế thông minh và chuyên sâu, Laser Toning là “công trình khoa học” sáng tạo của các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ có khả năng đánh bật mọi hắc tố melamin gây tàn nhang ra khỏi cơ thể, mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang vĩnh viễn và không tái phát.

lam-sao-de-het-tan-nhang-tren-mat2

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning 

Laser Toning kết hợp hoàn hảo hai bước sóng 532 nm và 1064 nm tác động trực tiếp vào các hắc tố melamin gây tàn nhang. Bước sóng 1064 nm tác động vào thẳng tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì. Trong khi đó, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang và ngăn chặn tái phát trở lại.

Trị tàn nhang là phương pháp điều trị hiện đại, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến da và các cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau khi điều trị tàn nhang bằng phương pháp Laser Toning, người dùng còn có được làn da mịn màng và tươi sáng bởi khả năng tái tạo da và kích thích sự sản sinh của các collagen trong phương pháp trị tàn nhang Laser Toning.

lam-sao-de-het-tan-nhang-tren-mat3

Kết quả điều trị tàn nhang bằng Laser Toning 

Những thông tin trên đây có lẽ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm sao để hết tàn nhang trên mặt và tìm kiếm phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả

Phương pháp hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề làm sao để hết tàn nhang trên mặt, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được nghe tư vấn và giải đáp thắc mắc.

dang-ky-tu-van

190064661

Bài viết được quan tâm
x