Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Kết quả sau điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Câu hỏi: Qua tìm hiểu tôi thấy công nghệ Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, và tôi cũng được biết bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ này trong điều trị tàn nhang và điều trị một số bệnh về da khác. Vậy cho tôi hỏi kết quả sau điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning như thế nào, liệu tàn nhang có hết hoàn toàn sau chỉ một lần điều trị? (Lan Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi đến hòm thư của chúng tôi.

Chúng tôi rất hiểu vấn đề mà bạn đang lo lắng. Một làn da trắng mịn và không tỳ vết luôn là điều khát khao của chị em phụ nữ, nhưng một khi không may mắn làn da xuất hiện nốt mụn hay tàn nhang tuy không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhưng nó lại có tác động không nhỏ đến tâm lý cũng như sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Kết quả sau điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

Tàn nhang thực chất là tổn thương sắc tố màu nâu ở vùng thượng bì của da, có tính chất di truyền và sẽ trở nên nặng hơn dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất trong điều trị tàn nhang – công nghệ Laser Toning. Và trên thực tế, công nghệ này đã giúp chúng tôi lấy lại vẻ đẹp làn da cũng như sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

 

Kết quả sau điều trị tàn nhang:

– Điều trị đạt hiệu quả tới 95%.

– Làn da trắng sáng, mịn màng.

– Trị tàn nhang tận gốc, không tái phát trở lại

– An toàn, không để lại sẹo

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ thông minh Laser Toning trị tàn nhang vĩnh viễn, với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064 và 532 tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang. Chỉ với một lần điều trị duy nhất trong khoảng 30-1h bạn đã có thể loại bỏ tới 95% tàn nhang trên da, tiết kiệm thời gian điều trị, hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, với thế hệ công nghệ tiên tiến Laser Toning, không chỉ điều trị hiệu quả tàn nhang mà nó còn giúp kích thích tái tạo tế bào da, thu nhỏ lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da mịn màng và trắng hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn và nếu bạn có nhu cầu trị tàn nhang với công nghệ mới này, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi được điều trị bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam.

Gọi đến 0968.999.777.. để được tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Bài viết được quan tâm
x