Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Kem chữa tàn nhang hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên

Kem chữa tàn nhang hiệu quảKem trị tàn nhang hiệu quả với 100% từ thiên nhiên

Kem cà bát, nước chanh

Chuẩn bị: Cà bát trắng (cà pháo) 100 g, chanh 10 quả.

Thực hiện: Cà bát trắng rửa sạch, thái nhỏ, giã nhuyễn; chanh vắt lấy nước trộn đều với bột cà, tất cả cho vào lọ đậy kín, sau 2 ngày có thể dùng được. Tối trước khi đi ngủ lấy bông thấm dung dịch kem bôi vào nơi da bị tàn nhang, bôi liên tục trong nhiều ngày sẽ thấy hiệu quả.

Lưu ý: Trong những ngày bôi kem trị tàn nhang từ cà bát và nước chanh, khi đi nắng cần che kín mặt.

Kem cà bát, nước chanh chữa tàn nhang hiệu quảKem trị tàn nhang hiệu quả từ cà bát, nước chanh

Kem bí đao, mật ong

Chuẩn bị: Bí đao 1 quả cỡ vừa, rượu trắng 1.500 ml, nước 1.000 ml, mật ong 500 g

Cách nấu kem trị tàn nhang hiệu quả từ bí đao: Bí đao gọt vỏ, thái miếng nhỏ, cho vào nồi đất, đun cùng với rượu và nước cho đến khi bí chín nhừ. Bỏ bã, lọc lấy nước cốt, cô nhỏ lửa cho đến khi quánh lại thành cao lỏng, thêm mật ong vào khuấy đều, đun tiếp một lát nữa là được. Chờ cao nguội, cho vào lọ gốm, nút kín dùng dần.

Tối trước khi đi ngủ lấy cao trộn với lòng trắng trứng gà tươi (theo tỷ lệ 1/1), bôi kín chỗ da bị tàn nhang, xoa nhẹ cho da nóng lên; sáng hôm sau rửa mặt bằng nước ấm, hoặc dùng nước vo gạo rửa mặt càng tốt.

11111 Xem thêm: Cách chữa tàn nhang bằng mật ong đơn giản mà hiệu quả

Kem bí đao mật ong giúp giữ ẩm cho da và trị tàn nhang hiệu quảKem trị tàn nhang hiệu quả từ bí đao mật ong giúp giữ ẩm cho da

Kem lá mướp đắng, lá sen, mật ong

Chuẩn bị lá mướp đắng, lá sen theo tỉ lệ bằng nhau. Phơi hoặc sấy khô, tán thành bột mịn, thêm lượng mật ong thích hợp vào quấy đều để chế thành một thứ cao lỏng, cho vào lọ nút kín dùng dần. Tối trước khi đi ngủ, dùng thứ kem trị tàn nhang hiệu quả này bôi lên chỗ da bị tàn nhang, bôi liên tục trong nhiều ngày sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Ngày nay, nhiều chị em không có đủ thời gian để thực hiện các phương pháp điều trị thông thường như các loại kem trị tàn nhang từ thiên nhiên này mà thay vào đó là áp dụng các biện pháp điều trị hiện đại. Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi công nghệ đã đáp ứng được tiêu chí an toàn, hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ sau điều trị.

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning hiện đang được áp dụng rất thành công với quy trình đạt chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bài viết được quan tâm
x