Hỏi đáp: Làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Không hiểu sao từ năm mới có 14 tuổi trên mặt cháu đã xuất hiện một số vết tàn nhang. Tập trung nhiều nhất ở gò má và thái dương. Bây giờ đã hai tuổi rồi mà vẫn chưa hết dù cháu đã thử đủ mọi cách điều trị. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất được ạ? Cháu rất cám ơn các bác sĩ! (Tô Châu – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Tô Châu thân mến!

Rất cám ơn câu hỏi làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất của bạn đã gửi tới cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hy vọng những thông tin sau đây sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc giải đáp thắc mắc này!

hoi-dap-lam-sao-de-het-tan-nhang-nhanh-nhat3

Làm sao thể hết tàn nhang nhanh nhất

Làm sao thế hết tàn nhang nhanh nhất

Tàn nhang là một trong những biểu hiện của sự rối loạn các hắc tố melamin trên da mặt mỗi người. Thường xuất hiện là những đốm nâu, đỏ hoặc đỏ sẫm, có nhiều trường hợp còn xuất hiện ở các vùng da khác như lưng, cánh tay…

Tàn nhang đồng thời là một trong những vấn đề nhan sắc khiến cho nhiều người phải suy nghĩ, vì những đốm tàn nhang có ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và vẻ ngoài của mỗi người, đặc biệt là khi không trang điểm. Vì vậy mà làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất là câu hỏi được nhiều người gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chứ không riêng gì bạn Tô Châu.

hoi-dap-lam-sao-de-het-tan-nhang-nhanh-nhat1

Tàn nhang hình thành bởi các hắc tố melamin

Làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà bạn lựa chọn, đồng thời cũng dựa vào khả năng thích hợp và thích ứng của cơ địa từng người với phương pháp đó.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện có áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang Laser Toning, có khả  năng xoá sạch vết tàn nhang chỉ sau 1 đến 2 lần điều trị (nếu có quá nhiều tàn nhang). Đây là phương pháp có thể giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao để trị tàn nhang nhanh nhất.

Laser Toning – phương pháp trị tàn nhang 1 lần duy nhất.

Sử dụng năng lượng từ các bước sóng ánh sáng, chủ yếu là bước sóng 532 nm và 1064 nm tác động thẳng vào các sắc tố melamin gây tàn nhang. Bước sóng 1064 nm tác động vào thẳng tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì. Trong khi đó, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang và ngăn chặn tái phát trở lại.

Những bước sóng được phát ra từ công nghệ rất thông minh, phát theo xung có hiệu suất cao nhưng tính năng lại rất ổn định. Các tia laser này chỉ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào những sắc tố sậm màu mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh và những mô lân cận, vì vậy không gây ra bất cứ tổn thương nào, đảm bảo an toàn cho làn da người sử dụng.

hoi-dap-lam-sao-de-het-tan-nhang-nhanh-nhat

Hiệu quả điều trị tàn nhang bằng Laser Hoa Kỳ

Tô Châu thân mến! Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải toả được thắc mắc làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình được một phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề làm sao để trị tàn nhang nhanh nhất. Tô Chấu và các khách hàng khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

dang-ky-tu-van

190064661

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi đáp: Làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN