Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Giới thiệu

Đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tiên phong trong chuyển giao công nghệ, hiện đại hóa trang thiết bị, nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Trị tàn nhang an toàn và hiệu quả cao là niềm tự hào của chúng tôi trong nhiều năm qua.

1. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ luôn cập nhật ứng dụng công nghệ tiến tiến và bặt kịp xu thế chung của thẩm mỹ làm đẹp thế giới. Nhận thức đúng vai trò, tầm quan trọng của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng nghiên cứu, chuyển giao và đưa vào ứng dụng công nghệ tốt trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo như mong đợi. Toàn bộ máy móc, thiết bị thẩm mỹ được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… và được chuyển giao bởi các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, hầu hết các công nghệ này đều đã qua kiểm định của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

kí-kết2

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác chuyển giao công nghệ với các chuyên gia TM Hàn Quốc

Ngoài ra, để tạo cơ hội tiếp cận và giao lưu với khách hàng, Kangnam cũng liên tục tổ chức các cuộc hội thảo giới thiệu các công nghệ và dịch vụ làm đẹp của BVTM. Qua đó, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng, độ an toàn và tính hiệu quả cao .

Đặc biệt, với công nghệ Laser Toning – công nghệ đặc trị tàn nhang được BVTM Kangnam ứng dụng, sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị như ý, thỏa mãn tiêu chí an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

2. Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ uy tín 1113 copyĐội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ tại BVTM Kangnam

BVTM Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Hiện nay, 100% các bác sĩ và kỹ thuật viên tại thẩm mỹ tại Kangnam đều được đào tào bài bản về trình độ chuyên môn, tay nghề tại các trường Đại học lớn ở trong và ngoài nước; đã từng trải qua thời gian dài tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhât, … Bên cạnh đó, Kangnam còn có các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp hoặc liên kết hợp tác… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại Kangnam.

3. Quy trình dịch vụ đẳng cấp quốc tế

doi-ngu-bac-si-giau-kinh-nghiemPhong cách phục vụ tận tình chu đáo của Kangnam là điểm ghi dấu sâu đậm trong lòng khách hàng

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam”. Vì vậy Kangnam luôn hướng tới sự chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ tới các bước tư vấn và điều trị thẩm mỹ cho khách hàng. Mọi quy trình dịch vụ đều được quy chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế, đặt khách hàng vào vị trí trung tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ uy tín, đạt chuẩn quốc tế về điều trị và thẩm mỹ da, mang đến cho khách hàng những giá trị cao, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

4. Công nghệ trị tàn nhang hoàn hảo

Công nghệ trị tàn nhang vượt trội – Laser Toning mang lại hiệu quả tối ưu, tàn nhang được loại bỏ nhanh chóng. Sau 30–60 phút điều trị có thể loại bỏ hầu hết lượng tàn nhang trên da, an toàn cao, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghĩ dưỡng.

quy-trinh-dieu-tri-tan-nhang-2

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning là công nghệ đặc trị tàn nhang thế hệ mới, kết hợp hoàn hảo 2 bước sóng 1064 và 532nm, trị hết tàn nhang, không quay lại. Đây là công nghệ đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại làn da đồng màu, sáng mịn và đặc biệt không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới các tế bào xung quanh. Laser Toning đáp ứng nhu cầu trị sạch tàn nhang nhanh chóng và là giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của khách hàng.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Bài viết được quan tâm
x