Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Giải pháp hòa hảo cho làn da tàn nhang

Trả lời:

Chào bạn Thùy! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của tritannhang.net. Về vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tàn nhang chính là những vết nhỏ xuất hiện bên ngoài da, có liên quan đến sự phát triển sắc tố của phần đáy và trung bì. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tàn nhang sẽ trở nên sậm màu hơn. Đầy cũng là lý da mà vì sao mùa đông tàn nhang thường mờ hơn so với mùa hè.

Rất nhiều người khi bị tàn nhang đã áp dụng các phương pháp như dùng mỹ phẩm đặc trị, áp dụng phương pháp tự nhiên, tuy nhiên có thể hiệu quả mang lại không được như ý. Hiện nay với sự ra đời của công nghệ đặc trị nám sâu, tàn nhang, đồi mồi laser Toning, việc điều trị tàn nhang trở nên hiệu quả, nhanh chóng, an toàn hơn bao giờ hết. Với bước sóng 1064 và 532nm, Laser Toning tác động trực tiếp vào sâu dưới da, loại bỏ tận gốc tàn nhang, không cho chúng tái phát trở lại.

tri-nam-da-bang-laser-toning000

Giải pháp hòa hảo cho làn da tàn nhang

Chỉ cần điều trị một duy nhất trong khoảng 30-1h bạn đã có thể loại bỏ tới 95% tàn nhang trên da, tiết kiệm thời gian điều trị, hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát, không đau, không cần nghỉ dưỡng. Khi các hạt melanosome hấp thu ánh sáng Laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti, được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể và xóa sạch những nốt tàn nhang trên khuôn mặt. Đặc biệt, tia laser lựa chọn các hắc sắc tố để tác động nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới làn da và các tế bào xung quanh.

Laser Toning được lựa chọn để đặc trị tàn nhang bởi 6 ưu điểm vượt trội trong hiệu quả mà nó mang lại:

– Điều trị tàn nhang với một lần duy nhất

– Hiệu quả vĩnh viễn

– Không đau, không để lại sẹo

– Không làm tổn thương các vùng da khác

– An toàn và có tác dụng tái tạo tế bào da, thu hẹp lỗ chân lông

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Laser  Toning là giải pháp hoàn hảo cho làn da tàn nhang. Điều trị một lần duy nhất cho hiệu quả dài lâu.

Gọi đến 0968.999.777.. để được tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Bài viết được quan tâm
x