Trị tàn nhang an toàn, triệt để

“Độc chiêu” trị tàn nhang bằng cà trắng hiệu quả sau 3 tuần

“Độc chiêu” trị tàn nhang bằng cà trắng hiệu quả sau 3 tuần1“Độc chiêu” trị tàn nhang bằng cà trắng hiệu quả sau 3 tuần

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tàn nhang xuất hiện nguyên nhân là do: di truyền, thay đổi nội tiết, môi trường bên ngoài…Do đó, để điều trị tàn nhang cần phải có phương pháp hợp lý. Xin chia sẻ cho bạn cách trị tàn nhang bằng cà trắng tại nhà mang lại hiệu quả sau 3 tuần sử dụng.

icon-03-listMẹo trị tàn nhang bằng cà trắng

Cà trắng là một nguyên liệu từ thiên nhiên giúp trị tàn nhang hiệu quả nhưng chưa được nhiều người biết đến. Trong cà trắng có chất tẩy giúp làm mờ tàn nhang hiệu quả sau 3 tuần.

“Độc chiêu” trị tàn nhang bằng cà trắng hiệu quả sau 3 tuần2Bí quyết trị tàn nhang bằng cà trắng, bạn đã thử?

Mẹo trị tàn nhang bằng cà trắng thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch cà trắng rồi cắt thành lát mỏng và ngâm vào nước muối. Sau 10 phút bạn mang xay nhuyễn cà trắng rồi đắp lên vùng da bị tàn nhang và rửa lại bằng nước sạch sau 20 phút.

icon-03-listBí quyết trị tàn nhang bằng cà trắng và chanh

Để thực hiện cách trị tàn nhang bằng cà trắng và chanh thì bạn cần phải chuẩn bị 5 quả chanh tươi và 10 quả cà trắng và 1 chiếc lọ.

“Độc chiêu” trị tàn nhang bằng cà trắng hiệu quả sau 3 tuần3Mẹo trị tàn nhang bằng cà trắng và mật ong

Bạn làm cà trắng sạch sẽ rồi mang xay nhuyễn sau đó vắt nước cốt chanh, trộn đều rồi bỏ vào lọ đậy kín. Sau 2 ngày bạn mang ra thoa đều lên vùng da bị tàn nhang rồi rửa lại bằng nước sạch sau 20 phút.

icon-03-listTrị tàn nhang bằng cà trắng và mật ong

Trị tàn nhang bằng cà trắng và mật ong là bí quyết làm đẹp của rất nhiều mỹ nhân Việt. Như chúng ta đã biết, mật ong có tác dụng sát khuẩn và làm đẹp da rất tốt do đó khi kết hợp với cà tắng sẽ cho ra phương pháp trị tàn nhang mang lại hiệu quả gấp bội.

“Độc chiêu” trị tàn nhang bằng cà trắng hiệu quả sau 3 tuần4Cà trắng – nguyên liệu trị tàn nhang hiệu quả từ thiên nhiên

Bạn chỉ cần xay nhuyễn cà trắng rồi trộn với mật ong theo tỷ lệ 2:1 rồi thoa đều và massage nhẹ nhàng lên vùng da có tàn nhang. Thực hiện cách này thường xuyên từ 3 – 4 lần/tuần bạn sẽ khá bất ngờ về hiệu quả làm mờ tàn nhang của nó.

icon-03-listMẹo trị tàn nhang bằng cà trắng và sữa chua

“Độc chiêu” trị tàn nhang bằng cà trắng hiệu quả sau 3 tuần5Trị tàn nhang bằng cà trắng và sữa chua

Sữa chua không chỉ là một thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa mà còn là nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp sữa chua không đường với cà trắng xay nhuyễn là đã có ngay mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả tại nhà.

11111 Thực hiện cách trị tàn nhang bằng cà trắng kiên trì và thường xuyên từ 3 – 4 lần/tuần bạn sẽ thấy khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại sau 3 tuần. Tuy nhiên, khi tàn nhang đã được làm mờ thì bạn vẫn cần tiếp tục thực hiện cách trị tàn nhang bằng cà trắng để duy trì kết quả. Nếu bạn không có thời gian thực hiện các cách trên thì có thể tham khảo công nghệ Laser Toning.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất của mỹ có khả năng loại bỏ tận gốc các đốm tàn nhang trên mặt chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo và kết quả duy trì lâu dài. Hiện công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và giúp chữa bệnh tàn nhang thành công cho rất nhiều khách hàng.

“Độc chiêu” trị tàn nhang bằng cà trắng hiệu quả sau 3 tuần6

“Độc chiêu” trị tàn nhang bằng cà trắng hiệu quả sau 3 tuần7 Kết quả trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Nếu cách trị tàn nhang bằng cà trắng không mang lại cho bạn kết quả như ý thì bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí về công nghệ Laser Toning.

Bài viết được quan tâm
x