Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Điều trị tàn nhang ở dưới mắt – đâu là giải pháp an toàn?

tan-nhang-o-duoi-mat-1

Tàn nhang ở dưới mắt khiến khuôn mặt trở nên kém tươi sáng

1. Tại sao việc điều trị tàn nhang ở dưới mắt lại khó khăn?

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tàn nhang ở dưới mắt cũng như nguyên nhân thông thường từ ánh nắng, do chế độ ăn uống, do thay đổi nội tiết tố… Khu vực tàn nhang tập trung nhiều dưới mắt khiến khuôn mặt bị mất thẩm mỹ nhiều hơn các khu vực lân cận. Thời gian để trang điểm cũng tốn hơn so với khu vực trên má. Để che giấu những vết thâm đen trên mắt quả là điều nan giải với mỗi chị em.

Khu vực mắt rất nhạy cảm, chỉ cần một chút tổn thương nhỏ cũng có thể dẫn tới tổn thương. Nhẹ thì là những tổn thương xây xát bên ngoài nặng hơn nữa có thể là ảnh hưởng tới giác mạc mắt, khả năng nhìn cũng bị tác động. Bạn nên cẩn trọng trước các phương pháp điều trị tàn nhang tại khu vực lân cận với mắt nhiều hơn.

tan-nhang-o-duoi-mat-2

Mắt là khu vực dễ phải chịu nhiều tổn thương

2. Điều trị tàn nhang dưới mắt an toàn hiệu quả

Việc điều trị tàn nhang dưới mắt cần thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Thông thường khu vực da quanh mắt khá mong manh nên thường hay bị thâm quầng. Bạn vẫn có thể sử dụng các nguyên liệu điều trị tự nhiên nhưng trước khi điều trị thực tế hãy thử bôi 1 lượng nhỏ trước lên da để xem trong vài ngày có phản ứng gì hay không?

Tránh những nguyên liệu có tính chất kích ứng cao như chanh – chứa axit nhẹ, lô hội – chứa một lượng chất dễ gây ngứa và kích ứng da, cà chua, quả họ cam…. Đối với những khu vực da thông thường thì điều trị theo cách này rất hữu hiệu vì axit sẽ làm tăng tốc độ đào thải các vết thâm đen trên da của bạn. Nhưng khu vực mắt thì có thể gây ảnh hưởng xấu tới mắt nếu bạn để dây một chút nước chanh vào mắt cũng là điều tối kị.

tan-nhang-o-duoi-mat-3

Quả chanh cam không thích hợp điều trị tàn nhang gần mắt

Điều trị tàn nhang ở dưới mắt bằng công nghệ hiện đại vẫn được nhiều chuyên gia lựa chọn khuyên dùng. Bởi khoảng thời gian thực hiện khá nhanh chỉ từ 1 – 2 lần điều trị và thời gian mỗi lần chỉ hơn 40 phút. Làn da không bị ảnh hưởng và chịu đựng quá nhiều tác động. Laser Toning sẽ giúp bạn thoát khỏi những vùng thâm đen trên mắt, tình trạng mắt gấu trúc sẽ biến mất hoàn toàn.

Laser Toning tập trung hoàn toàn vào các vết thâm nám mà không hề gây ảnh hưởng tới các khu vực da lân cận. Mức năng lượng phát ra ổn định, nhanh gọn, chính xác phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố gây nám da sau đó đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết.

tan-nhang-o-duoi-mat-4

Điều trị tàn nhang khu vực dưới mắt cần được bảo vệ khu vực mắt kỹ lưỡng

Với 2 bước sóng kết hợp 1064nm và 532nm cùng nhau tác động điều chỉnh thích hợp sao cho phù hợp với làn da của bạn nhất. Bác sĩ đã xác định mức độ phù hợp hay từ quá trình thăm khám. Toàn bộ quá trình điều trị diễn ra trong an toàn không xảy ra hiện tưởng bỏng rát hay tổn thương da. Tàn nhang mờ dần và mất hẳn không để lại bất cứ dấu vết nào. Laser Toning thúc đẩy làn da tăng sinh Collagen tăng tốc độ phục hồi tái tạo da nhanh chóng hơn. Sau điều trị vùng quanh mắt được trả về tình trạng nguyên vẹn ban đầu không còn hiện tượng thâm nám tàn nhang.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công giải pháp điều trị tàn nhang laser Toning. Khi điều trị tàn nhang khu vực dưới mắt bạn sẽ được trang bị kính bảo vệ chuyên dụng giúp mắt tránh khỏi tác động của tia Laser một cách an toàn nhất.

tan-nhang-o-duoi-mat-6

Điều trị tàn nhang tại Kangnam  xóa tan nỗi lo các vết thêm đen

Điều trị tàn nhang ở dưới mắt cần có một quy trình điều trị khoa học an toàn. Nếu bạn còn gặp phải những vết tàn nhang đáng ghét ở bất cứ đâu trên cơ thể hãy để bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn. Chắc chắn kết quả điều trị tàn nhang tại đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x