Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Sau khi sinh, trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều tàn nhang, chúng khiến làn da bị xám xịt trông xấu lắm. Tôi đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không thấy hiện quả gì. Mấy chị làm khuyên nên đi trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền và trị tàn nhang bằng công nghệ này có an toàn không ạ ? Tôi cảm ơn!

(Thanh Hương – Hà Nội)

dieu-tri-tan-nhang-het-bao-nhieu-tien-1

Điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chị Thanh Hương thân mến !

Câu hỏi “Điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền?” của chị Thanh Hương cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi bị tàn nhang. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau :

1. Điều trị tàn nhang công nghệ Laser Toning có an toàn không ?

Để nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn tình trạng này lấy lại 1 làn da sáng đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning – Thế hệ laser tiên tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang chỉ trong 1 lần điều trị.

dieu-tri-tan-nhang-het-bao-nhieu-tien-2

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning an toàn hiệu quả

Với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng tia laser có bước sóng cực ngắn tác động tận gốc vào những sắc tố gây ra tàn nhang. Khi được hấp thụ, chúng sẽ vỡ ra thành vô số mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết. Tàn nhang sẽ mờ dần đi cho đến khi biến mất hẳn.

Hơn nữa, những tia laser này có khả năng định vị và khoanh vùng rất chính xác, chỉ tác động đến những nơi có tàn nhang và loại bỏ chúng 1 cách nhẹ nhàng mà không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh đảm bảo an toàn. Vì vậy, chị Thanh Hương có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này chị nhé !

2. Điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền ?

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chi phí điều trị tàn nhang tại đây là 6-15 triệu và thực hiện từ 1 – 2 lần tùy vào mức độ tàn nhang của mỗi người chị nhé !

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, điều trị tàn nhang được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn, khép kín đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

dieu-tri-tan-nhang-het-bao-nhieu-tien-3

Kết quả điều trị tàn nhang tại BVTM Kangnam

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về câu hỏi: “Điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền?” hay công nghệ trị tàn nhang Laser Toning, mời chị đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài : 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được tàn nhang !

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bài viết được quan tâm
x