Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Điều trị tàn nhang có hết hoàn toàn được không?

dieu-tri-tan-nhang-co-het-hoan-toan-duoc-khong-1

Điều trị tàn nhang có hết hoàn toàn được không?

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến! 

Tàn nhang là những đốm nhỏ, tròn hoặc bầu dục, mọc rải rác ở mặt, cổ, tay, ngực và lưng. Nguyên nhân gây ra tàn nhang do yếu tố di truyền, rối loạn nội tiết, ánh sáng mặt tròi, lạm dụng mỹ phẩm, lão hóa da… Và tàn nhang có thể xuất hiện ở bất cứ ai.

Vậy điều trị tàn nhang có hết hoàn toàn được không?

Sở sĩ bạn điều trị tàn nhang bằng mỹ phẩm không thành công là vì các vết tàn nhang thường ăn sâu vào bên trong làn da. Trong khi đó mỹ phẩm chỉ có thể tác động tới một phần vết thâm ở bên ngoài lớp biểu bì da. Hơn nữa khi chấm dứt tình việc cung cấp chất trị liệu từ mỹ phẩm thì các vết tàn nhang sẽ có cơ hội quay trở lại mạnh mẽ hơn.

Nhưng bạn Hiền cũng đừng quá lo lắng nhé vì điều trị tàn nhang không phải là một vấn đề quá phức tạp và hoàn toàn có thể loại bỏ chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Hiện nay, tại trung tâm thẫm mỹ viện trị tàn nhang, chúng tôi đã áp dụng thành công nghệ vượt trội Laser Toning trong việc điều trị tàn nhang.

dieu-tri-tan-nhang-co-het-hoan-toan-duoc-khong-2

Cơ chế điều trị tàn nhang với công nghệ Laser Toning

Laser Toning là loại laser có 2 bước sóng 532nm và 1064 nm, sự kết hợp của 2 bước sóng này trong cùng một máy laser sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị tàn nhang. Xung ánh sáng cường độ cao của laser tác dụng lên vùng sắc tố tàn nhang làm mời hoặc xóa bỏ các đốm sắc tố mà hoàn toàn không làm tổn thương các tế bào xung quanh.

Laser Toning với đỉnh năng lượng cao, đảm bảo tính đồng nhất trong phân phối năng lượng Laser nên giảm thiểu việc gây hiện thượng bỏng da và PIH. Đặc biệt với sự chọn lóc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích nên không gây bất kỳ thương tổn nào tới tế bào và làn da xung quanh. Không chỉ vậy mức năng lượng tác động sẽ ngăn ngừa sự tăng sinh của các hắc sắc tố Melanin dưới da giảm thiểu tối đa khả năng tái phát sau điều trị một cách hiệu quả nhất.

dieu-tri-tan-nhang-co-het-hoan-toan-duoc-khong-3

Kết quả điều trị tàn nhang với công nghệ Laser Toning

Kết quả trị tàn nhang vượt trội của công nghệ Laser Toning: Chỉ sau 1 lần điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, loại bỏ đến 95% lượng tàn nhang trên da, tàn nhang không tái phát, không bị đau khi điều trị, da không bị sẹo sau điều trị, đồng thời làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và trắng sáng hơn do sự kích thích tái tạo tế bào da và thu hẹp lỗ chân lông của Laser Toning.

Video điều trị với công nghệ Laser Toning

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn Hiền đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Điều trị tàn nhang có hết hoàn toàn được không? Để yên tâm hơn nữa bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn thăm khám cũng như xác định liệu trình điều trị thích hợp từ các chuyên gia da liễu tại đây.

Nguồn: tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x