Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Mách nhỏ cách lựa chọn địa chỉ trị tàn nhang uy tín

  dia-chi-tri-tan-nhang-uy-tin-1

Địa chỉ trị tàn nhang uy tín ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trị liệu

 1. Địa chỉ trị tàn nhang uy tín cần có những tiêu chuẩn gì?

 Ngày nay đi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay chị em có xu hướng trị tàn nhang bằng những công nghệ hiện đại. Cuộc sống bận rộn vất vả nhiều chị em không có thời gian chăm sóc cho bản thân của mình hay sử dụng những công nghệ tự nhiên. Nắm bắt được nhu cầu đó các cơ sở thẩm mỹ mọc lên rất nhiều, một vấn đề đặt ra là làm thế nào để biết được chất lượng thực sự của một cơ sở điều trị tàn nhang uy tín thực sự cần những yếu tố gì? Hãy cùng tham khảo 1 vài gợi  ý dưới đây nhé!

– Công nghệ điều trị tàn nhang hàng đầu

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững vàng

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép 

– Đã từng điều trị thành công cho nhiều khách hàng

dia-chi-tri-tan-nhang-uy-tin-2

Địa chỉ điều trị tàn nhang uy tín cần có một cơ sở vật chất hiện đại

2. Gợi ý địa chỉ trị tàn nhang uy tín

Từ lâu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được biết đến là một trong những cơ sở thẩm mỹ da hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tình với bệnh nhân, Kangnam còn luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong điều trị và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng với phương châm “ Mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng”.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cẩn thận về tình trạng tàn nhang, từ đó tư vấn cho bạn phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất.

Kangnam tự hào là địa chỉ tin cậy trong ngành thẩm mỹ làm đẹp với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Đặc biệt với điều trị tàn nhang, chúng tôi đã và đang sử dụng thành công công nghệ Laser Toning – Công nghệ vượt trội, đem đến kết quả điều trị như ý cho khách hàng. Laser Toning đã qua kiểm định khắt khe của FDA và đã đạt chứng chỉ CE về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị tàn nhang.

dia-chi-tri-tan-nhang-uy-tin-3

Laser Toning điều trị tàn nhang nhanh chóng nhẹ nhàng

Kết hợp đồng thời 2 bước sóng 1064nm và 532 tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên da, lấy đi các sắc tố khác màu nên Laser Toning điều trị tàn nhang tận gốc, nhưng không gây xâm lấn tới vùng da xung quanh, không để lại sẹo. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố tàn nhang hấp thụ  và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và xóa sạch những nốt tàn nhang trên khuôn mặt.

Chỉ với khoảng thời gian điều trị từ 30 – 60 phút, có thể loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang trên da bạn. Đây là công nghệ tiện tiến, có tính ưu Việt vượt trội, tác dụng làm đẹp gần như tức thời, không tổn thương, không xâm lấn. Sau đợt điều trị tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại.

dia-chi-tri-tan-nhang-uy-tin-4

Kết quả điều trị tàn nhang tại Kangnam

Đến với Kangnam bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm địa chỉ trị tàn nhang uy tín. Để có thể nắm rõ hơn về những thông tin điều trị của chúng tôi, bạn nên trực tiếp đến cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bài viết được quan tâm
x