Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Để tàn nhang không còn là nỗi lo

>> Chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

>> Trị tàn nhang ở đâu tốt nhất

Trước tiên, bạn hãy làm sạch da bằng sữa rửa mặt nhẹ vào mỗi buổi sáng và tối để loại bỏ bụi bẩn và dầu trên da, nhớ chọn sữa rửa mặt nhẹ nhàng để da không bị kích ứng cũng như không khiến da trở nên quá nhạy cảm trước ánh nắng mặt trời.

Để tàn nhang không còn là nỗi lo

Rửa mặt thật sạch để loại bỏ các bụi bẩn trên da

Sau đó, bạn thoa nước cốt chanh lên các vết thâm nám và tan nhang một lần một ngày. Bạn có thể nhúng ngón tay sạch của mình vào nước cốt chanh và thoa đều lên các vùng da có tàn nhang. Nhớ không để dây nước chanh vào miệng và mắt. Để nước chanh khô tự nhiên trên mặt sau đó rửa sạch lại. Theo thời gian, nước cốt chanh sẽ làm sáng những vết tàn nhang, cho bạn làn da đều màu hơn. Nếu da bạn bị kích ứng, hãy giảm số lần bôi lên da, có thể cách 2,3 ngày bôi một lần.

Để tàn nhang không còn là nỗi lo

Thoa nước cốt chanh để trị các vết tàn nhang

Bôi kem có chất Hydroquinone vào các đốm đen và tàn nhang của bạn cũng có hiệu quả. Nhớ chọn các loại kem có chất này nhưng nồng độ không quá 2%. Trước khi bôi bạn phải rửa sạch da để thuốc thấm vào da được nhiều hơn. Sau một thời gian, các vết tàn nhang sẽ mờ dần. Tuy nhiên, kem này không được khuyến khích sử dụng cho những người da tối màu bởi nó có thể gây ra các đốm trắng và loại bỏ rắc tố vĩnh viễn.

Để tàn nhang không còn là nỗi lo

Bôi kem có chất Hydroquinone giúp trị tàn nhang hiệu quả

Bạn cũng có thể cân nhắc phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser. Đây là phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất nhưng cho hiệu quả vĩnh viễn mà không để lại sẹo. Hiện nay, ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng dịch vụ trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning cho kết quả vượt trội và rất an toàn với da. Với công nghệ này cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng điều trị và tự tin với làn da trắng sáng của mình.

 

Bài viết được quan tâm
x