Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Đâu là cách chữa tàn nhang ở tay hiệu quả nhất?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Phương Nhung thân mến!

Tàn nhang không chỉ xuất hiện trên mặt mà còn có thể xuất hiện tại nhiều vùng trên cơ thể đặc biệt là những vùng thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như tay, vai, lưng. Đâu là cách chữa tàn nhang ở tay hiệu quả nhất hiện nay? Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

dau-la-cach-chua-tan-nhang-o-tay-hieu-qua-nhat1

Đâu là cách chữa tàn nhang ở tay hiệu quả nhất?

tich Cách chữa tàn nhang ở tay hiệu quả nhất

Theo chúng tôi, cách chữa tàn nhang ở tay hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng giải pháp đặc trị với công nghệ tiên tiến. Laser Toning là một trong số rất ít công nghệ trị tàn nhang được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn với người sử dụng và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm nhờ những ưu điểm vượt trội:

tich Điều trị tàn nhang tận gốc, không tái phát, nhanh chóng

Laser Toning sử dụng thế hệ laser màu mới có khả năng phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melanin sau đó nhanh chóng đào thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Thực tế điều trị cho thấy, chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất (rất ít khách hàng phải tiến hành lần thứ 2), tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả 95-99%.

Năng lượng laser xuyên sâu triệt tiêu hoàn toàn gốc rễ tàn nhang tại lớp đáy và lớp trung bì của da. Vì vậy, đây là cách điều trị tàn nhang không tái phát, mang lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Đâu là cách chữa tàn nhang ở tay hiệu quả nhất? 2

Điều trị tàn nhang tận gốc với công nghệ tiên tiến

tich Phương pháp trị tàn nhang an toàn tuyệt đối

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning có độ an toàn cao và rất “thân thiện” với người sử dụng. Sóng laser chỉ tác động lên đốm hắc sắc tố mà không xâm lấn, không ảnh hưởng đến vùng da lân cận nên không gây tổn thương, không để lại di chứng cho da. Bạn có thể trị tàn nhang trên mặt mà không gặp phải bất kỳ khó chịu nào, cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

tich Chi phí điều trị tàn nhang có đắt lắm không?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công công nghệ trị tàn nhang Laser Toning, mang lại cách chữa tàn nhang ở tay hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý với mọi khách hàng. Chi phí điều trị tùy thuộc vào từng mức độ tàn nhang, dao động từ 6 – 12 triệu/lần. Điều trị trong 1 lần duy nhất, rất ít khách hàng tiến hành đến lần thứ 2.

Xem thêm: Video trị tàn nhang tại Kangnamtich

Để hiểu rõ hơn cách chữa tàn nhang ở tay hiệu quả nhất bằng Laser Toning, bạn đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Bài viết được quan tâm
x