Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Đánh giá của khách hàng

Laser Toning là giải pháp điều trị tàn nhang đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những ưu điểm nổi trội: trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả điều trị lâu dài, hết tàn nhang chỉ sau 30 – 60 phút điều trị. Hãy cùng tham khảo những ý kiến của khách hàng điều trị đã từng điều trị thành công tại Kangnam để cảm nhận được phần nào hiệu quả của giải pháp này nhé!

 

Khách hàng đánh giá

kh1

BẠN TRẦN HƯƠNG GIANG

Sau khi sinh cháu thứ hai tàn nhang của mình xuất hiện với mức độ dày đặc hơn rất nhiều. Buồn hơn rất nhiều là sau khi quay trở lại công việc, ai cũng hỏi mình sao da mặt lại như thế, tại sao lại để như vậy. Mình bắt đầu tìm kiếm thông tin trị tàn nhang và thực hiện từ những loại mỹ phẩm hay thuốc uống. Nhưng chỉ dừng điều trị là lại bị trở lại, chán nản mình mới thử nhờ tới giải pháp trị tàn nhang công nghệ cao. Được biết BVTM Kangnam đang áp dụng Laser Toning nên mình đã tìm đến thử. Các bác sĩ tư vấn tận tình lắm, khám soi da rất kỹ. Sau 2 lần điều trị mình đã thực sự bất ngờ với chính khuôn mặt của mình. Ai cũng khen mình trẻ ra, cảm ơn bác sĩ tại Kangnam nhiều nhé!

kh2

BẠN THU HÀ

Mình là một nhân viên thiết kế thời trang, công việc đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với khách hàng. Mình luôn bị mặc cảm vì trên mặt mình có nhiều đốm tàn nhang thâm đen. Một lần được một chị khách hàng mách tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị tàn nhan vì trước đó chị ấy đã điều trị thành công rồi. Quả đúng như chị ấy nói sau 1 lần trị liệu tàn nhang trên mặt mình hết tới gần 95%. Bác sĩ nói mặt mình bị nhẹ nên chỉ cần trị 1 lần thôi. Mình thực sự cảm ơn Kangnam nhiều lắm, giờ đây mình đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều rồi.

hk3

BẠN HOÀI THU

Mới đầu nghe bạn mình nói về Kangnam điều trị tàn nhang chỉ sau 1 lần mình nói thực là không tin lắm đâu. Bởi chính bản thân mình đã điều trị nhiều năm nay mà đâu có khỏi. Nhưng sau khi đến đây được nghe tư vấn, giải thích về công nghệ Laser Toning mình đã tin tưởng và thực hiện điều trị. Sau khi phục hồi những vết vảy bong ra ngoài da của mình trở nên sáng mịn hơn, tàn nhang cũng biến mất luôn. Mình còn được hướng dẫn chăm sóc rất chi tiết. Ngoại hình của mình đã thực sự thay đổi rất nhiều. Thật là may mắn khi mình tìm được BVTM Kangnam.

Bài viết được quan tâm
x