Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Công nghệ Photofacial trong việc điều trị các bệnh về da

Photofacial là một thuật ngữ chung cho những phương pháp điều trị da có sử dụng công nghệ dựa trên ánh sáng. Công nghệ này có nhiều ứng dụng khác nhau nhưng chủ yếu là dùng để điều trị tàn nhang, nám da và tăng cường collagen.

>> Chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

>> Đánh giá của khách hàng

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả và an toàn để loại bỏ hoặc làm giảm tàn nhang, hãy xem xét công nghệ Photofacial như là một sự lựa chọn không tồi bởi vì nó có thể:

Cải thiện nhiều bệnh lý của da, chẳng hạn như tàn nhang, đồi mồi, nám chỉ trong một lần điều trị.

Công nghệ Photofacial trong việc điều trị các bệnh về da

Sử dụng công nghệ cao trong điều trị tàn nhang cho kết quả rõ rệt

Kích thích sản xuất collagen và tái tạo da, đồng thời loại bỏ những khu vực da bị hư hỏng, mang đến cho bạn một làn da trắng sáng không tì vết.

Thời gian điều trị bằng công nghệ photofacial thường chỉ mất vài phút, rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn và thường không để lại tác dụng phụ nếu điều chỉnh tia sáng ở mức cường độ cho phép.

Quy trình thực hiện các dịch vụ có sử dụng công nghệ này sẽ được các chuyên gia và bác sĩ thực hiện nghiêm ngặt. Họ có thể thoa lên da bạn một lớp gel làm lạnh trước khi trước khi tập trung ánh sáng phổ rộng trên bề mặt da. Sau khi điều trị vài ngày bạn sẽ thấy ngay kết quả và các bệnh lý trên da sẽ không xuất hiện nếu bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn.

Công nghệ Photofacial trong việc điều trị các bệnh về da

Photofacial là giải pháp tuyệt với để trị nám da

Qua những thông tin nêu trên, nếu bạn thấy công nghệ photofacial phù hợp với bản thân, đừng chần chừ mà hãy đến các cơ sở làm đẹp, các trung tâm thẩm mỹ uy tín, gặp các chuyên gia và nhân viên tư vấn để có thêm các thông tin cho chính bản thân mình

Ở Việt Nam hiện nay có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ Photofacial trong các dịch vụ của mình, cụ thể là sử dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị các vết tàn nhang trên mặt. Với phương pháp này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và chất lượng. Công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang với liệu trình 1 – 2 buổi, loại bỏ ngay 90 – 95% các đốm tàn nhang trên da, hiệu quả vĩnh viễn. Đặc biệt, Laser Toning còn giúp làn da trở nên mịn màng hơn nhờ hiệu ứng làm săn chắc da, thu hẹp lỗ chân lông. Chỉ sau 45 – 60 phút điều trị, bạn đã được sở hữu một làn da đồng màu, mịn màng và đẹp tự nhiên.

Bài viết được quan tâm
x