Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Công nghệ laser Toning – giải pháp điều trị tàn nhang nhanh chóng

Công nghệ laser Toning được coi là phương pháp điều trị tàn nhang tiên tiến hiện đại nhất hiện nay đem lại kết quả điều trị an toàn, nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Tàn nhang là gì?

Y học coi tàn nhang là loại u giả, gồm các đốm tăng sắc tố kích thước cỡ đầu đinh hoặc hạt vừng; có thể có màu nâu sẫm, nâu nhạt, vàng, xám, đỏ hoặc đen nhưng luôn đậm hơn màu da xung quanh; có ranh giới rõ hoặc nham nhở.

Công nghệ laser Toning - giải pháp điều trị tàn nhang nhanh chóng1

Người có nước da sáng và tóc màu, nhất là màu đỏ thì dễ bị tàn nhang hơn

Thường xuất hiện ở vùng da hở như mặt, cổ, lưng và mặt ngoài cánh tay, tàn nhang tăng đậm khi tiếp xúc với ánh nắng. Tàn nhang thường xuất hiện ở tuổi thiếu nhi, tăng lên ở độ tuổi 18-20. Mật độ và màu sắc của nó thay đổi theo mùa, mùa hè tăng lên còn mùa đông thì giảm xuống. Người có nước da sáng và tóc màu, nhất là màu đỏ thì dễ bị tàn nhang hơn.

Ánh nắng làm phát sinh tàn nhang nhưng không phải là yếu tố duy nhất. Di truyền cũng là nguyên nhân quan trọng, gen tàn nhang được xác định ở nhiễm sắc thể 4q32-q34.

Công nghệ laser Toning – bước đột phá trong điều trị tàn nhang

Công nghệ laser Toning - giải pháp điều trị tàn nhang nhanh chóng2

Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả

Công nghệ laser Toning hiện nay được coi là phương pháp điều trị hiệu quả với những tính năng ưu việt. Với hai bước sóng 1.064nm và 532 nm, công nghệ có khả năng xuyên qua lớp biểu bì để tác động vào các tế bào mang hắc sắc tố melanin. Các tế bào mang hắc sắc tố melanin thường cứng hơn các tế bào bình thường và thường dính lại với nhau, chứa ít nước hơn, phản xạ ánh sáng kém hơn. Tế bào cứng cũng cùng đồng nghĩa là giòn, nên dễ bị phá vỡ bởi tia laser.

Công nghệ laser Toning - giải pháp điều trị tàn nhang nhanh chóng3

Bác sĩ đang tiến hành trị tàn nhang cho khách hàng

Vết tàn nhang tại lớp thượng bì sau điều trị sẽ khô lại, đóng vẩy và nhanh chóng bong ra khỏi làn da. Vết tàn nhang ở lớp trung bì sau khi bị tia laser phá huỷ sẽ được loại bỏ bởi các tế bào bảo vệ bên trong cơ thể và thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Khi được xử lý từ gốc đến ngọn, tàn nhang sẽ không thể trở lại được nữa.

Kết quả sau điều trị tàn nhang

Công nghệ laser Toning - giải pháp điều trị tàn nhang nhanh chóng3

Công nghệ laser Toning - giải pháp điều trị tàn nhang nhanh chóng4

Công nghệ laser Toning - giải pháp điều trị tàn nhang nhanh chóng5

Công nghệ laser Toning - giải pháp điều trị tàn nhang nhanh chóng6

Kết quả trước và sau khi điều trị

– Điều trị nhanh chóng

– Hiệu quả vĩnh viễn

– An toàn, không có tác dụng phụ, không đau, không để lại sẹo

– Không làm tổn thương các tế bào và vùng da xung quanh

–  Giúp thu hẹp lỗ chân lông giúp da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning hiện đang được áp dụng rất thành công với quy trình đạt chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Bài viết được quan tâm
x