Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Công nghệ Laser Toning có trị hết tàn nhang được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi được biết Kangnam đang áp dụng chữa trị tàn nhang công nghệ Laser Toning. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết, công nghệ này có trị hết tàn nhang được không? Tôi bị tàn nhang rải rác ở vùng mặt thì điều trị bao lâu mới hết được? Sau điều trị có để lại sẹo không thưa bác sĩ? (Hoàng Thị Thu Lanh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thu Lanh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của chị về vấn đề điều trị tàn nhang công nghệ Laser Toning, chúng tôi giúp chị giải đáp như sau:

Thứ nhất: Công nghệ Laser Toning có trị hết tàn nhang được không?

Công nghệ Laser Toning hoàn toàn có thể giúp chị chữa trị tàn nhang một cách an toàn. Đây là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhân định và đánh giá cao, được FDA chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Laser Toning với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng tia laser với bước sóng cực ngắn tác động thẳng vào sắc tố gây ra tàn nhang. Khi được hấp thụ, chúng sẽ vỡ ra thành vô số mảnh nhỏ li ti và được đào thải thông qua hệ thống bài tiết. Các sắc tố tàn nhang sẽ được loại bỏ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi bề mặt da. Bên cạnh đó, năng lượng sóng Laser từ công nghệ còn có khả năng tái tạo bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển, làm trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Công nghệ Laser Toning hoàn toàn trị hết tàn nhang được loại bỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện công nghệ này đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và chữa khỏi tàn nhang cho hàng ngàn khách hàng.

Thứ 2: Điều trị bao lâu mới hết được?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tàn nhang được điều trị theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Thôn thường, chỉ với một lần điều trị, Laser Toning có thể trị hết tàn nhang trên da. Tuy nhiên, những trường hợp tàn nhang nhiều, bác sĩ sẽ chỉ định lần điều trị thứ 2 để đạt kết quả tốt nhất.

Thứ 3: Sau điều trị có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Công nghệ Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng sóng 1064nm và 532 nm. Bước sóng 1064 nm tác động vào thẳng tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì. Trong khi đó, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da giúp trị hết tàn nhang và ngăn chặn tái phát trở lại.

Đặc biệt, Laser Toning hoàn toàn không để lại sẹo sau điều trị vì tia laser chỉ chiếu đúng vào hắc tố da cần loại bỏ không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, hơn nữa bước sóng Laser cực ngắn nên hoàn toàn không đi sâu vào da và không gây bỏng rát trong và sau điều trị.

Để trị hết tàn nhang nhanh chóng bằng công nghệ Laser Toning, chị Thu Lanh đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Chị gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm trị hết tàn nhang như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x