Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Truy tìm giải pháp trị tàn nhang tận gốc và triệt để nhất

 Trả lời:

 Bạn Hoàng Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Dưới đây là những thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề bạn hỏi.

1. Có thể trị tàn nhang tận gốc bằng cách tự nhiên được không?

2 nguyên nhân chính gây ra tàn nhang đó là do yếu tố di truyền tạo ra sự gia tăng của hắc sắc tố melanin trong cơ thể hoặc cũng có thể do sự tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, hoặc stress lâu ngày, chế độ sinh hoạt không khoa học….

Các cách thông thường trị tàn nhang như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, các loại kem thuốc trị tàn nhang chỉ tác động được đến bề mặt da hoặc đến lớp biểu bì ngoài cùng mà không có tác động đến tàn nhang ở sâu trong da. Các giải pháp này tuy không thể trị tàn nhang tận gốc nhưng vẫn có thể giúp làm mờ tàn nhang sau 1 khoảng thời gian dài kiên trì thực hiện.

Tàn nhang có thể trị được tận gốc và triệt để nếu chọn đúng phương pháp

2. Cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Mỹ

Hiện nay, Laser Toning được xem là giải pháp trị tàn nhang tận gốc tốt nhất, đảm bảo an toàn cho làn da cũng như khả năng loại bỏ tàn nhang triệt để. Công nghệ này được tổ chức FDA kiểm định và cấp giấy chứng nhận về an toàn trong điều trị tàn nhang.

Công nghệ này giúp trị tàn nhang tận gốc nhờ vào những ưu điểm sau đây:

Laser Toning có thể trị tàn nhang tận gốc và triệt để nhờ 3 cơ chế thông minh

+ Laser Toning gồm các tia laser có độ dài 1064 nm có khả năng thâm nhập sâu vào tận gốc tế bào da và loại bỏ các hắc sắc tố melanin là nguyên nhân chính gây ra tàn nhang thông qua hệ bài tiết của cơ thể. Nhờ khả năng xâm nhập sâu của các tia laser mà tàn nhang sẽ được loại bỏ tận gốc một cách nhẹ nhàng.

+ Các tia laser của công nghệ này có khả năng điều chỉnh bước sóng năng lượng phù hợp với tình trạng làn da, do vậy trong quá trình điều trị tàn nhang sẽ không gây bỏng rát cho da, da không bị kích ứng.

+ Không chỉ giúp trị tàn nhang triệt để mà Laser Toning còn được các chuyên gia da liễu đánh giá cao vì công nghệ này có khả năng kích thích sự tái tạo trở lại của lớp collagen dưới da, giúp vùng da điều trị nhanh chóng được làm đầy, da không bị lõm, bị thâm sẹo mà trở nên trắng sáng, mịn màng chỉ trong thời gian ngắn.

Kết quả khách hàng trị tàn nhang bằng Larser Toning tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Laser Toning được ứng dụng rộng rãi với quy trình điều trị đạt chuẩn, tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế do vậy sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ như ý.

Do vậy với Laser Toning có thể trị tàn nhang tận gốc và triệt để chỉ sau 1 lần điều trị, cho nên để da sạch tàn nhang và tự tin đón hè thì Hoàng Phương nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ tại đây sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp với bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Kangnam, Click đăng ký để được chuyên gia da liễu đầu ngành tư vấn miễn phí cho bạn!

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x