Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Có nên sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang không?

Trả lời:

Chào bạn Phương Nhi!

Hiện  nay có rất nhiều các loại mỹ phẩm trị tàn nhang có bán trên thị trường, thậm chí là mỹ phẩm bán trôi nổi tràn lan mà không rõ các thành phần, nguồn gốc. Nếu bạn muốn sử dụng mỹ phẩm bạn nên có sự tư vấn và hướng dẫn cẩn thận của bác sĩ.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning, giúp trị tàn nhang tận gốc vừa an toàn mà hiệu quả rất tốt. Đây là công nghệ trị tàn nhang rất tiên tiến, loại bỏ được tới 90 – 95% các đốm tàn nhang trên da, hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể. An toàn, không xâm lấn, không đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Không để lại sẹo cho da. Đây là phương pháp được khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả.

Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của từng khách hàng bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, tận gốc, vừa đảm bảo sự an toàn cho da vùng điều trị.

Bạn có thể  đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ nếu có mong muốn.

Chúc bạn có làn da tươi trẻ và trắng sáng.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x