Có nên sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Em là Phương Nhi, em có câu hỏi mong Thẩm  mỹ viện giải đáp giúp em. Hiện tại mặt em bị tàn nhang rất nhiều ạ, em lo lắng quá mà không dám sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang có bán rất nhiều trên thị trường. Vậy xin cho em hỏi em có nên sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang không? Hay là em cần sử dụng phương pháp trị tàn nhang nào an toàn và hiệu quả hơn. Em xin cảm ơn chuyên mục rất nhiều.

Trả lời:

Chào bạn Phương Nhi!

Hiện  nay có rất nhiều các loại mỹ phẩm trị tàn nhang có bán trên thị trường, thậm chí là mỹ phẩm bán trôi nổi tràn lan mà không rõ các thành phần, nguồn gốc. Nếu bạn muốn sử dụng mỹ phẩm bạn nên có sự tư vấn và hướng dẫn cẩn thận của bác sĩ.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning, giúp trị tàn nhang tận gốc vừa an toàn mà hiệu quả rất tốt. Đây là công nghệ trị tàn nhang rất tiên tiến, loại bỏ được tới 90 – 95% các đốm tàn nhang trên da, hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể. An toàn, không xâm lấn, không đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Không để lại sẹo cho da. Đây là phương pháp được khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả.

Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của từng khách hàng bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, tận gốc, vừa đảm bảo sự an toàn cho da vùng điều trị.

Bạn có thể  đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ nếu có mong muốn.

Chúc bạn có làn da tươi trẻ và trắng sáng.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN