Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Có nên sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang?

Trả lời

Bạn Cẩm Tú thân mến!

Đối với người phụ nữ làn da có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên nhiều bạn gái bị tàn nhang, nám da, mụn,… làm mất tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng đến cuộc sống. Mặc dù vậy, nếu bạn điều trị kịp thời thì tàn nhang vẫn có thể được loại bỏ hoàn toàn.

Đối với trường hợp của bạn, do làn da khá nhạy cảm nên các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khuyên bạn nên hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm. Còn nếu sử dụng thì bạn nên lựa chọn cẩn thận vì không phải loại mỹ phẩm nào cũng phù hợp với làn da của bạn, chúng có thể gây ra tình trạng dị ứng và gây tổn thương da. Đặc biệt bạn càng không nên sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang.

Thực chất tàn nhang là các tổn thương sắc tố màu nâu hoặc nâu đen dưới lớp thượng bì, hạ bì của da. Các loại mỹ phẩm trị tàn nhang có chứa nhiều chất tẩy trắng nên có thể làm mờ đi các nốt tàn nhang. Tuy nhiên, tác dụng đó chỉ là tạm thời, nếu bạn ngưng sử dụng các nốt tàn nhang sẽ lại nổi lên và có khi còn đậm màu hơn. Hơn thế nữa, khi quá lạm dụng các loại mỹ phẩm trị tàn nhang, làn da của bạn sẽ bị bào mòn và mỏng hơn. Một làn da yếu sẽ khó chống chọi nổi tác hại của các tia UV trong ánh nắng mặt trời. Chắc hẳn bạn cũng biết ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân khiến cho tình trạng tàn nhang trở nên trầm trọng hơn.

Nếu bạn không muốn tình trạng tàn nhang của mình trở nên trầm trọng hơn thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các loại mỹ phẩm trị tàn nhang, đặc biệt là với làn da nhạy cảm như bạn. Trong một số trường hợp cấp thiết, bạn có thể ngụy trang tàn nhang bằng kem che khuyết điểm, cách làm này sẽ an toàn hơn là sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang.

 Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ làm đẹp, ánh sáng laser được coi là giải pháp tốt trong điều trị tàn nhang. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning trong trị liệu tàn nhang, mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến, mang lại hiệu quả điều trị cao (95%), đồng thời không xâm lấn và không gây tổn thương cho da. Để sớm thoát khỏi tình trạng tàn nhang, bạn có thể đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miến phí.

Chúc bạn sớm tự tin với làn da không còn tàn nhang!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x