Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Có cách nào trị tàn nhang triệt để không?

Trả lời:

Chào chị Phượng!

Trước hết, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tritannhang.net. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau :

Tàn nhang thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ, đặc biệt ở những chị em sau khi sinh con xong. Đó là do sự thay đổi lớn về hormon trong quá trình phụ nữ mang bầu.

Càng về sau , nếu không được điều trị triệt để và áp dụng các biện pháp phòng tránh hiệu quả thì tình trạng sẽ diễn biến theo chiều hướng xấu như mật độ tàn nhang ngày càng nhiều và đậm hơn như trường hợp của chị .

Hiện nay, có rất nhiều chị em áp dụng các phương pháp điều trị thông thường như sử dụng mỹ phẩm, laser đốt…. nhưng đều không đem lại hiệu quả mà ngược lại có thể để lại những hậu quả đáng tiếc như dị ứng da, sẹo thâm…

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, sự ra đời của laser Toning chính là giải pháp điều trị tàn nhang triệt để đã được FDA kiểm nghiệm chứng minh về độ an toàn và hiệu quả gầ như tuyệt đối.

Laser Toning đem lại những kết quả vượt trội như loại bỏ tận gốc 90-95% các nốt tàn nhang sau một lần điều trị, hoàn toàn an toàn , không để lại sẹo, không tái phát đồng thời giúp làn da mịn màng, trắng sáng.

Chị có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://tritannhang.net

                                                                                 Chuyên mục tư vấn

                                                                                     tritannhang.net

 

Gọi đến 0968.999.777.. để được tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Bài viết được quan tâm
x