Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Chữa trị vết tàn nhang nhỏ

Câu hỏi: Em Huyền, 22 tuổi. Da mặt em có nhiều vết tàn nhang nhỏ, chỉ có ở vùng gò má. Vậy ngoài cách dùng các loại thuốc bôi, đắp mặt nạ, mỹ phẩm đặc trị… thì còn cách nào trị tàn nhang nữa hay không và giá tiền là bao nhiêu? (Mỹ Dung – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tàn nhang là một khiếm khuyết nhỏ ngoài da, liên quan chủ yếu tới sự tăng sinh sắc tố ở lớp đáy và trung bì. Tàn nhang thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng, mịn, thường có tính di truyền.

Điều trị tàn nhang

Chữa trị vết tàn nhang nhỏ

Tàn nhang chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ chứ không gây hại sức khỏe. Khi cơ thể gầy yếu nốt tàn nhang thường nổi rõ và mờ đi khi cơ thể khỏe mạnh. Do đó, để tàn nhang đỡ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, vấn đề chủ yếu là phải tăng cường sức khỏe toàn thân. Vì khi cơ thể khỏe mạnh, da hồng hào căng mịn, các nốt tàn nhang sẽ không hiện rõ.

Để loại bỏ tàn nhang, thì ngoài cách dùng các loại thuốc bôi, đắp mặt nạ, mỹ phẩm đặc trị… thì hiện nay còn có công nghệ đặc trị tàn nhang hiệu quả vượt trội – Laser Toning.

Laser Toning với nhiều ưu điểm vượt trội có thể trị tận gốc tàn nhang, loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang trên da mà không hề để lại sẹo, không tái phát. Chỉ với khoảng thời gian điều trị từ 30-60 phút điều trị, vô cùng nhẹ nhàng, không bị khó chịu bạn đã có thể lấy lại làn da sáng mịn tự nhiên. Đây là công nghệ đặc trị tàn nhang được đông đảo giới chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Cách xóa tàn nhang

Cách xóa tàn nhang

Loại bỏ tàn nhang với một lần điều trị duy nhất bằng Laser Toning là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Chi phí điều trị: Tùy vào lượng tàn nhang trên da mà bác sỹ sẽ tư vấn chi phí điều trị cụ thể, thông thường chi phí điều trị tàn nhang tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 6-12 triệu.

Bài viết được quan tâm
x