Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Chữa tàn nhang và đồi mồi cùng một lúc được không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tritanhang.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nám, tàn nhang và những vết đồi mồi  trên da mặt (hyperpigmentation) là một căn bệnh về da rất khó trị và thường hay xuất hiện ở người Á Đông. Nám da không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại làm nhan sắc của phụ nữ giảm đi đáng kể. Bác của bạn hoàn toàn kết hợp điều trị tàn nhang và đồi mồi trong một lần điều trị. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể thế nào là tàn nhang và đồi mồi để bạn và bác có thể hiểu rõ hơn về hai tình trạng này.

Tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da và phân bố thành từng đám. Chúng phát triển rất nhanh sau khi vùng da đó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt. Tàn nhang rất đa dạng và phong phú về màu sắc, có người màu đỏ, có người ở thể màu vàng, nâu vàng, nâu sáng và cũng có trường hợp là màu đen.

Đốm đồi mồi: thường xuất hiện dưới dạng chấm, diện tích lớn hơn tàn nhang, khi mới xuất hiện, những vết đen của đồi mồi còn phẳng với da. Nhưng về lâu về dài, những lớp sừng dày lên thì những vết đồi mồi này sẽ bị cộm. Đồi mồi thường xuất hiện trên mặt, bàn tay và ngực, chúng phát triển tỷ lệ thuận với số tuổi. Các đốm đồi mồi này thường xuất hiện ở cư dân vùng nhiệt đới và giống như các loại tàn nhang khác, chúng cũng mang yếu tố di truyền.

Điều trị tàn nhang và đồi mồi bằng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ mới, tiên tiến, đặc trị tàn nhang hiệu quả, có thểloại bỏ tới 95% lượng tàn nhang chỉ với một lần điều trị duy nhất, không bị đau hay khó chịu khi điều trị, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới da vùng xung quanh, bạn có thể trở lại với mọi hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Về chi phí điều trị tàn nhang và đồi mồi khi bạn trực tiếp tại các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ được tư vấn giá chính xác, thông thường điều trị tàn nhang khoảng 6 – 12 triệu. Thời gian điều trị tàn nhang sẽ nhanh hơn điều trị đồi mồi. Đồi mồi phải điều trị khoảng 6 – 8 lần còn tàn nhang chỉ từ 1 – 2 lần.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp thêm!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x