Chữa tàn nhang bằng quả cà

0 comment

Bạn có tin không những loại quả họ nhà cà lại có thể giúp bạn điều trị tàn nhang được đấy? Sau đây là cách hướng dẫn điều trị tàn nhang bằng cà tím, và cà trắng. Mẹo đơn giản dễ thực hiện, bạn có thể thực hiện tại nhà.

>> Trị tàn nhang ở đâu tốt nhất

>> Trị tàn nhang bằng Laser Toning có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

 

 1. Chữa tàn nhang bằng cà trắng:

 

Chữa tàn nhang bằng quả cà

Để chữa tàn nhang, có thể lấy cà trắng 100 g (rửa sạch, giã nhỏ), chanh 10 quả (vắt lấy nước) trộn đều rồi cho vào lọ đậy kín 2 ngày. Sau đó dùng bông thấm lấy nước, bôi vào nơi bị tàn nhang ngày 1 lần, liên tục trong nhiều ngày. Trong thời gian này, bệnh nhân cần che kín mặt khi đi nắng.

 

2. Chữa tàn nhang bằng cà tím:

 

Cắt cà tím tươi thành những lát mỏng và đắp lên vùng da tàn nhang sau đó dùng tay xoa những miếng cà đó chuyển động theo hình tròn.

 

Chữa tàn nhang bằng quả cà

Thực hiện phương pháp chữa tàn nhang bằng cà tím thường xuyên mỗi ngày, chỉ cần sau một tuần bạn sẽ kết quả rõ rệt ngay trên gương mặt mình.

 

3. Lưu ý khi chữa tàn nhang bằng cà tím hay cà trắng :

 

Phương pháp dân gian này cũng có hiệu quả nhất định , và hiệu quả với trường hợp mới bị tàn nhang các vết tàn nhang ít và mờ. Tuy nhiên trong một số trường hợp làn da bị nhạy cảm phương pháp này có thể gây kích ứng da. Vì vậy bạn nên khám bác sĩ da liễu để được chỉ định phương pháp điều trị tốt nhất và hiệu quả nhất phù hợp với làn da của bạn.

 

 

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa tàn nhang bằng quả cà trong Tin tức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN