Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng thuốc bắc Đúng cách đem lại hiệu quả nhanh

Việc điều trị tàn nhang, phục hồi nét sáng mịn cho làn da là mong muốn của hầu hết mọi người. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách chữa tàn nhang bằng bài thuốc bắc dễ dàng thực hiện, kiên trì thực hiên sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.

1. Một số bài thuốc trị tàn nhang hiệu quả

Bài thuốc thứ nhất

– Chuẩn bị:

+ Thục địa, sinh địa mỗi loại 15g
+ Ngô thù du, đan bì (sao), phục linh, ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10g
+ Thăng ma, bạch phụ tử, tế tân mỗi loại 3g.
+ Sơn dược 30g.

– Thực hiện: Cho tất cả các nguyên liệu nay vào sắc nước để uống, mỗi ngày một thang, thực hiện đều đặn cho đến khi nám mờ dần rùi biến mất khỏi làn da của bạn.

Trị tàn nhang bằng thuốc bắc đem lại hiệu quả cao

Bài thuốc uống giúp trị tàn nhang hiệu quả

Bài thuốc thứ hai

Chuẩn bị: 1000g thiên môn đông với thục địa hoàng

Thực hiện: Mang 2 thứ đó sấy hoặc phơi khô, tán thành bột mịn, trộn với mật ong, tạo thành viên để uống. Đây là một cổ phương, bạn có thể sử dụng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-20g với rượu loãng hoặc nước ấm vào lúc đói.

Lưu ý: người tiêu hóa kém, đại tiện lỏng thì không nên dùng.

2. Mặt nạ thuốc bắc trị tàn nhang

Mặt nạ thuốc bắc trị tàn nhang hiệu quả

Mặt nạ thuốc bắc trị tàn nhang hiệu quả 

Kem phục linh

Chuẩn bị: Phục linh phơi hoặc sấy khô rồi nghiền thành bột thật mịn.

Thực hiện: Hàng ngày, trước khi đi ngủ lấy một ít bột phục linh trộn đều với mật ong sau đó bôi lên vùng da bị tàn nhang hoặc nám, xoa nhẹ cho da nóng lên. Cứ để vậy cho tới sáng và rửa sạch bằng nước ấm.

Ích mẫu thang

Dùng khoảng 100g ích mẫu thảo, sắc lấy nước, lọc bỏ bã. Mỗi ngày vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ dùng nước này rửa mặt. Kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp da mặt sẽ sáng đẹp, các vết tàn nhang, nám da dần dần biến mất.

Cách trị tàn nhang bằng thuốc bắc đòi hỏi thời gian thực hiện đủ dài để đem lại tác dụng. Bạn có thể trị tàn nhang, nám da nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ cao – Laser Toning, được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Chỉ với một lần điều trị duy nhất có thể loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang, và 6-10 lần trị sạch 90% lương nám trên da, mang đến cho bạn làn da đồng màu và sáng mịn. Bạn có thể gọi đến tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Nguồn: tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x