Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser Toning là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn

Trả lời:

Bạn Lan Phương thân mến!

1. Chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser Toning là bao nhiêu?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị tàn nhang cho khách hàng với chi phí trị tàn nhang từ 6 – 15 triệu đồng, tùy vào tình trạng tàn nhang của mỗi người.

Theo chia sẻ của các bác sĩ trực tiếp điều trị tại Kangnam, tàn nhang sẽ biến mất 80 – 90% ngay sau lần điều trị đầu tiên, chỉ một số ít khách hàng vì tình trạng tàn nhang đậm mới cần đến lần điều trị thứ 2.

Chi phí trị tan nhang

Rất nhiều người đã hết tàn nhang hoàn toàn với chi phí cực kì hợp lý tại Kangnam

Để ai cũng có thể làm đẹp, Kangnam luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN GIẢM GIÁ LÊN TỚI 30% CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG!

tich
Hoặc

2. Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả với chi phí điều trị hợp lý nhất

Laser Toning được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn với mọi loại da, được đánh giá là giải pháp trị tàn nhang tốt nhất hiện nay, đặc biệt còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất.

– Máy Laser Toning tạo ra nguồn năng lượng ổn định và có tính linh hoạt cao, có khả năng tác động sâu vào bên trong biểu bì da, đẩy lùi chân tàn nhang và ngăn chúng quay trở lại. Bác sĩ sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng tàn nhang của từng khách hàng.

– Laser Toning còn thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và estrogen giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng để làn da trở về trạng thái ban đầu mềm mại mịn màng không để lại dấu vết hay bất cứ vết thâm đen nào.

Chi phí trị tàn nhang giá bao nhiêu

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang theo chuẩn Hoa Kỳ

Để được tư vấn rõ hơn về chi phí trị tàn nhang, bạn Lan Phương nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất. Hoặc nếu còn băn  khoăn nào khác bạn hãy liên hệ đến Tổng đài của Kangnam 1900.6466, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn 24/7.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da tươi trẻ!

Bài viết được quan tâm
x