Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Cháo dưa chuột xóa mờ tàn nhang

Cháo dưa chuột xóa mờ tàn nhang

Cháo dưa chuột xóa mờ tàn nhang

Một bát cháo dưa chuột sẽ giúp bạn xóa đi tàn nhang và đem lại làn da trắng hồng.

Một ngày ăn 2 bữa cháo dưa chuột có thể làm mềm da, xóa tàn nhang và giảm béo. Nghiên cứu hiện đại chứng minh, dưa chuột chứa muối Kcal và các thành phần dinh dưỡng với lượng nhất định như beta carotin, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, các loại đường, protein và photpho. Thường xuyên ăn cháo dưa chuột có thể xóa mờ tàn nhang, làm da trắng hơn.

Cách chế biến:

Cháo dưa chuột xóa mờ tàn nhang

Cháo dưa chuột xóa mờ tàn nhang

– Rửa sạch rưa chuột, gọt vỏ và thái mỏng.
– Vo gạo và đãi sạch, gừng tươi rửa sạch giã nho.
– Trong nồi cho thêm khoảng 1000 ml nước, vặn to lửa, cho gạo và gừng tươi rồi đun lửa to. Sau đó đun lửa nhỏ cho đến khi gạo chín nhừ thì cho thêm vài lát dưa chuột, đun cho đến khi đặc quánh và cho chút gia vị là được

Bên cạch phương pháp trị tàn nhang bằng cháo dưa chuột, bạn cũng nên thảm khảo trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại – Laser Toning. Đây là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến, giúp loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang chỉ với một lần điều trị duy nhất, không bị đau, không để lại sẹo. Với công nghệ này không chỉ giúp bạn loại bỏ tàn nhang mà còn giúp làn da bạn sáng mịn, săn chắc do sự kích thích tái tạo tế bào da và thu hẹp lỗ chân lông. Sau điều trị bạn có thể trở về với mọi hoạt động bình thường hàng ngày mà không cần nghỉ dưỡng.

Bài viết được quan tâm
x