Chấm tàn nhang bằng axit – mối nguy hiểm tiềm tàng

0 comment

Axit được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Axit ở các nồng độ khác nhau thường được ứng dụng khác nhau. Nhưng bạn đã thử công thức chấm tàn nhang bằng axit hay chưa? Đây là một cách trị tàn nhang khá mới mẻ và được nhiều chị em thực hiện thử nghiệm. Vậy hiệu quả của phương pháp này sao? hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

cham-tan-nhang-bang-axit-1

Chấm tàn nhang bằng axit được mọi người rỉ tai nhau thực hiện khá nhiều

1. Nguyên lý hoạt động của phương pháp chấm tàn nhang bằng axit

Axit là chất lột tẩy da bên ngoài bóc tách các lớp da bên ngoài có chứa các vết tàn nhang thâm đen sau đó tái tạo lại làn da mới để che lấp đi khoảng trống có chứa tàn nhang trong đó. Khi chấm tàn nhang vào bên trong da bạn sẽ cảm thấy sự đau đớn khi tác động tới làn da – đó chỉ là phản vệ thông thường của làn da khi bị tác động nhiệt.

Làn da có dấu hiệu sủi 1 vài vết bọt trắng khi chấm axit tới da. Hãy liên tưởng tới hình ảnh bạn rửa vết thương bằng thuốc oxy già cũng tương tự như vậy.

2. Chấm tàn nhang bằng axit có thực sự hiệu quả

Axit được khuyến cáo là hạn chế tiếp xúc với làn da khi sử dụng. Vậy mà lại có những ý tưởng chấm tàn nhang bằng axit được nghĩ ra – trong tình huống này có rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau phương pháp này. Tàn nhang không thể dễ dàng được loại bỏ bởi axit như vậy.

cham-tan-nhang-bang-axit-2

Làn da dễ bị bong tróc do axit tiếp xúc

Cảm giác ran rát gây ra chính là do axit đang tác động và bào mòn làn da. Thêm vào đó khi bị hóa chất tác động khiến làn da trở nên dễ tổn thương vì bị bóc tách không đúng với cấu trúc tự nhiên. Màu sắc làn da cũng vì thế mà thay đổi dễ trở nên thâm sạm hơn.

Sau khi những tổn thương trên da xuất hiện sau khi chúng hồi phục thay vào làn da mềm mại không tàn nhang mà bạn mong muốn thì đó lại là những vết sẹo lõm sẹo thâm. Nếu không may mắn bạn chấm tàn nhang trên 1 diện tích lớn thì vết sẹo cũng theo đó lớn dần lên.

Làn da sẽ bị bào mòn mỏng và nặng nề hơn rất nhiều nên khi da ngoài dễ bị bắt nắng. Tia UV tấn công mạnh mẽ hơn tàn nhang lại có nguy cơ mọc dày đặc. Chấm tàn nhang bằng axit không loại bỏ vết thâm như bạn mong muốn mà còn phản tác dụng ngược lại.

Chấm tàn nhang bằng axit là một trong những công thức cần được loại bỏ khỏi các công thức làm đẹp của chị em phụ nữ. Đây là một phương pháp phản khoa học rất nguy hại tới làn da.

cham-tan-nhang-bang-axit-3

Không nên sử dụng axit để tránh các vết sẹo lõm thâm xấu

Các công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển rộng rãi và ngày một ưu việt hơn. Chị em có thể tham khảo và lựa chọn công nghệ điều trị Laser Toning – giải pháp trị tàn nhang đến từ Hoa Kỳ mang tới hiệu quả điều trị khác biệt hoàn toàn so với công nghệ cũ. Mức năng lượng Laser Toning phát ra thông minh ổn định chỉ tác động tới các vết tàn nhang mà không làm ảnh hưởng tới làn da. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da đẹp mịn màng không tì vết chỉ sau từ 1 – 2 lần điều trị.

Nguồn: tritannhang.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chấm tàn nhang bằng axit – mối nguy hiểm tiềm tàng trong Tin tức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN