Cách trị tàn nhang đơn giản 1 lần duy nhất

0 comment

Tàn nhang là hiện tượng làn da xuất hiện nhiều vết thâm sạm do các hắc tố melamin gây nên. Xuất hiện ở nhiều độ tuổi. Cách trị tàn nhang đơn giản 1 lần duy nhất sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ những vết tàn nhang đáng ghét này.

Tàn nhang luôn khiến bạn mất tự tin

Tàn nhang từ lâu đã trở thành kẻ thù của nhan sắc các chị em, tuỳ vào từng loại da, xuất hiện với những biểu hiện khác nhau. Tàn nhang có thể có màu đỏ, nâu sẫm hoặc vàng. Nguyên nhân sản sinh ra các đốm tàn nhang “đáng ghét” đó được khoa học nghiên cứu là do sự tăng tiết hoạt động của các hắc tố melamin. Bởi một lý do nào đó như yếu tố di truyền, tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, thay đổi lượng hoocmon trên cơ thể …sẽ khiến cho các hắc tố melimin hoạt động quá mức. Khi tốc độ tổng hợp melamin vượt quá so với sự phân huỷ sẽ tích tụ thành những vết tàn nhang.

cach-tri-tan-nhang-don-gian-1-lan-duy-nhat1

Cách trị tàn nhang đơn giản 1 lần duy nhất

Chắc chắn bất cứ ai cũng dễ dàng hiểu được tàn nhang là vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc và sự tươi sáng, khoẻ mạnh của làn da vì vậy ai khi mắc ai cũng muốn tìm được phương pháp điều trị. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị quá phức tạp nhiều khi lại gây ra tâm lý chán nản cho các chị em. Vì vậy, bất cứ ai cũng muốn tìm cách trị tàn nhang đơn giản.

Trị tàn nhang bằng các liệu pháp thiên nhiên cũng là một trong những cách trị tàn nhang đơn giản, nhưng hiệu quả lại không đồng nhất, thậm trí không có hiệu quả. Đồng thời thời gian điều trị dài và dễ dàng tái phát.

cach-tri-tan-nhang-don-gian-1-lan-duy-nhat2.jpg

Tìm kiếm cách trị tàn nhang đơn giản 1 lần duy nhất

Laser Toning – Cách trị tàn nhang đơn giản 1 lần duy nhất

 Công nghệ laser Toning của thẩm mỹ viện Kangnam là cách trị tàn nhang đơn gian sau 1 lần duy nhất, được rất nhiều các chị em phụ nữ tìm kiếm sử dụng.

Theo bác sĩ da liễu Kim Ngân (chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Kangnam) thì: “Laser Toning là thế hệ laser tiên tiến, có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ các hắc tố melamin gây tàn tan. Vì vậy, điều trị tàn nhang triệt để, đồng thời các bước sóng tập trung năng lượng tái tạo làn da, cho làn da thêm khoẻ mạnh và mịn màng hơn…

cach-tri-tan-nhang-don-gian-1-lan-duy-nhat3

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

Loại bỏ tàn nhang – làn da trắng sáng

Laser Toningcách trị tàn nhang đơn giản sử dụng kết hợp giữa hai bước sóng 1064 nm và 532 nm. Bước sóng 1064 tác động vào lớp sâu của tế bào da và lơp trung bì và hạ bì để loại bỏ các hắc tố melamin gây tàn nhang. Bước sóng 532 nm dọn sạch tàn nhang lớp bề mặt da. Từ đó mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang chỉ sau 1 lần duy nhất.

An toàn tuyệt đối, không gây phản ứng phụ

Laser Toningcách điều trị tàn nhang đơn giản đồng thời an toàn cho làn da. Các bước sóng thông minh chỉ tác động lên các hắc tố melamin gây tàn nhang, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không tái phát – hiệu quả vĩnh viễn

Nguồn gốc sản sinh ra các vết tàn nhang đáng ghét là các hắc tố melamin đã được được các bước sóng ánh sáng loại bỏ hoàn toàn, tàn nhang không còn nguồn gốc để sản sinh. Vì vậy, Laser Toningcách điều trị tàn nhang đơn giản và không tái phát.

Video trị tàn nhàn bằng Laser Toning 

Phương pháp hiện được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề cách trị tàn nhang đơn giản bạn có thể gọi đến Hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm

11111Nên hay không xoá tàn nhang bằng Laser

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị tàn nhang đơn giản 1 lần duy nhất trong Tin tức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN