Cách trị nám da và tàn nhang – Lời khuyên của chuyên gia

0 comment

Tìm cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả quyết định 70% việc chữa trị tàn nhang của bạn có thành công hay không. Vậy bạn đã tìm được câu trả lời hay chưa? Cùng tham khảo lời khuyên của chuyên gia để biết cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Phóng viên (PV): Xin chào chuyên gia. Cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả cần đạt những tiêu chí nào? Chuyên gia có thể đưa ra những tiêu chí cơ bản để giúp chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương pháp trị tàn nhang phù hợp với mình được không ạ?

Cách trị nám da và tàn nhang -  Lời khuyên của chuyên gia 1

 

Tư vấn chuyên gia cách trị nám da tàn nhang hiệu quả

Chuyên gia giải đáp:

Có rất nhiều đã từng trị nám và tàn nhang tuy nhiên không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là phương pháp bạn sử dụng. Cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả cần đáp ứng những tiêu chí sau:

– Làm sạch hoàn toàn vết nám và tàn nhang trên da

Cách trị nám da và tàn nhang -  Lời khuyên của chuyên gia 2

4 tiêu chí đánh giá cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả

– Triệt tiêu “mầm rễ” tàn nhang và gốc nám nằm sâu trong da, ngăn chặn nám da và tàn nhang không tái phát trở lại.

– Thời gian điều trị không kéo dài bởi nếu không nhanh chóng điều trị nám tàn nhang dứt điểm chúng rất dễ tái phát trở lại.

– Không gây đau rát, an toàn cho da.

PV: Vậy thưa chuyên gia có rất nhiều người tìm cách trị nám tàn nhang ở nhà bằng nguyên liệu tự nhiên. Vậy thưa chuyên gia, liệu đây có phải là cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả nhất không ạ?

Cách trị nám da và tàn nhang -  Lời khuyên của chuyên gia 3

Trị tàn nhang tại nhà đơn giản nên được nhiều người lựa chọn

CG giải đáp:

Cách trị nám da và tàn nhang tại nhà có ưu điểm là tính an toàn cao nhưng chưa chắc đã làm sạch nám da hay tàn nhang trên da chứ chưa nói đến việc triệt tiêu mầm rễ nám da tàn nhang. Trị tàn nhang tại nhà cũng cần kiên trì tiến hành trong thời gian dài vì vậy các bạn cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn phương pháp này. (Xem thêm: Những lưu ý khi trị tàn nhang tại nhà)

PV: Hiện nay, có rất nhiều người tìm mua những loại thuốc chấm tẩy tàn nhang, tẩy nám. Vậy theo chuyên gia, đây có phải là cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả nhất không ạ?

CG giải đáp:

Cách trị nám da và tàn nhang -  Lời khuyên của chuyên gia 4

Trị nám tàn nhang bằng năng lượng Laser Toning tiên tiến

Đúng là hiện nay việc dùng thuốc chấm tẩy tàn nhang đang rất phổ biến, giá lại rẻ, việc tìm mua dễ dàng nhưng nếu lạm dụng sẽ gây hại cho da vì các loại thuốc này hầu hết chứa một lượng lớn chất acid để lột tẩy lớp da bị nám tàn nhang bên ngoài.

PV: Thưa chuyên gia, cách trị nám da và tàn nhang nào hiệu quả nhất hiện nay?

Cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng thế hệ năng lượng laser tiên tiến – Laser Toning. Laser Toning khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cách trị nám tàn nhang bằng laser truyền thống trước đây, trị tàn nhang chỉ trong 1 lần duy nhất, trị nám sâu từ 6 đến 8 lần điều trị, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Video trị nám tàn nhang Laser Toning

Nhờ khả năng xuyên sâu, năng lượng laser mới triệt tiêu hoàn toàn gốc rễ nám, tàn nhang ở lớp đáy của da, vì vậy nám tàn nhang không thể tái phát, hiệu quả duy trì lâu dài. Đặc biệt, công nghệ trị nám da tàn nhang Laser Toning đã được Cục quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận về sự thân thiện với người sử dụng, trị nám tàn nhang không đau rát, không để lại sẹo.

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị nám da và tàn nhang – Lời khuyên của chuyên gia trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN