Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Cách phân biệt nám da và tàn nhang?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Lan!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Những nốt màu sẫm trên da hay còn gọi là tình trạng sạm da là điều mà không chị em phụ nữ nào muốn gặp phải, nó không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn về tâm lý của người bệnh. Thực chất, tàn nhang và nám da đều là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng sạm da. Tuy nhiên không khó để có thể phân biệt chúng.

Phân biệt tàn nhang và nám da

Tàn nhang là những nốt nhỏ, nhẵn, màu nâu sáng hoặc nâu sẫm, hình tròn to bằng đầu đinh gim, nằm riêng lẻ hoặc liên kết với nhau tạo thành những mảng, đốm, xuất hiện không đều, chủ yếu tại các vị trí hai bên má và mũi. Tàn nhang thường phân bổ không đối xứng trên da mặt và sẽ nhạt màu, nhỏ lại khi thời tiết mát mẻ, đặc biệt là vào mùa đông.

Còn đối với nám da, chúng dễ nhận biết hơn tàn nhang, đó là những nốt nhỏ màu nâu vàng hoặc hơi nâu, có kích thước không nhất định, thường xuất hiện nhiều trên má, trán,… và đặc biệt là chúng đối xứng qua hai bên mặt.

Tri-tan-nhang-hieu-qua-nhat

Phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả

Hiện nay, điều trị bằng công nghệ Laser Toning là phương pháp đặc hiệu nhất trong điều trị tàn nhang. Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang đạt hiệu quả cao, không xâm lấn, không gây tổn thương da đồng thời với tính chất tác động chọn lọc, không ảnh hưởng đến các vùng da khác trong quá trình điều trị. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất loại bỏ ngay 95% tàn nhang và đem lại hiệu quả lâu dài.

Còn nám da, do nám da có nhiều loại nên tùy từng loại nám da sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau. Nám mảng thì điều trị bằng phương pháp đắp tinh chất trị nám, phương pháp điện di – Mesotherapy hay dùng ánh sáng E-light, còn nám sâu điều trị bằng công nghệ Laser Toning là phù hợp nhất.

Theo lời khuyên của bchuyên gia thẩm mỹ, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và có kết luận chính xác tình trạng da của bạn, từ đó có phương pháp điều trị phụ hợp, sớm lấy lại làn da sáng mịn, mang đến cho bạn sự tự tin và linh hoạt trong cuốc sống và công việc.

Bài viết được quan tâm
x