Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Cách làm mất tàn nhang mà không tốn nhiều thời gian?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Sau thời kỳ sinh nở, trên mặt tôi có xuất hiện vài nốt tàn nhang nhưng tôi chủ quan không đi chữa, giờ tàn nhang phủ kín cả trên mặt khiến tôi lo lắng quá. Mà công việc của tôi lại khá bận rộn, không có nhiều thời gian để áp dụng những phương pháp trị tàn nhang thông thường. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho tôi biết cách làm mất tàn nhang mà không tốn nhiều thời gian không ạ? (Hoài – Hà Nội)

cach-lam-mat-tan-nhang-sau-sinh

Cách làm mất tàn nhang sau sinh bằng cách nào? 

Trả lời

Chào bạn Hoài!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi: “Cách làm mất tàn nhang mà không tốn nhiều thời gian?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những nốt tàn nhang sậm màu xuất hiện trên làn da không chỉ làm gương mặt bạn đen nhảm, già nua mà còn khiến bạn cảm thấy tự ti khi đứng trước người đối diện. Để loại bỏ hoàn toàn tình trạng này, giúp chị em lấy lại làn da đẹp và sự tự tin trong cuộc sống, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng áp dụng công nghệ Laser Toning – Cách làm mất tàn nhang nhanh nhất được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

cach-lam-mat-tan-nhang-sau-sinh-bang-Laser Toning

Laser Toning mang lại hiệu quả trị tàn nhang ngay lần điều trị đầu tiên. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ phát ra những tia laser với bước sóng cực ngắn tác động thẳng vào sắc tố gây tàn nhang. Khi được hấp thụ, chúng sẽ vỡ ra thành vô số hạt li ti rồi được đào thải ra bên ngoài cơ thể thông qua hệ thống bài tiết. Nhờ đó, tàn nhang được loại bỏ 1 cách hoàn toàn. Hơn nữa, năng lượng sóng Laser từ công nghệ còn có khả năng tái tạo bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển, làm trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả giúp da trở nên trắng sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống.

cach-lam-mat-tan-nhang-sau-sinh-bang-Laser Toning1

Quy trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam, cách làm mất tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn, khép kín, được vô trùng tuyệt đối đảm bảo cho sức khỏe người dùng. Chỉ với 1 – 2 lần điều trị, tàn nhang trên mặt sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn bạn nhé! (Xem thêm quy trình trị tàn nhang Tại Đây)

Để biết thêm thông tin chi tiết về trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning của chúng tôi, bạn Hoài có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam để được khám trực tiếp bằng công nghệ hiện đại hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được tàn nhang!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam

Nguồn: https://tritannhang.net/

Bài viết được quan tâm
x