Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Cách làm hết tàn nhang trên mặt – Lời khuyên của chuyên gia

Cách làm hết tàn nhang

Cách làm hết tàn nhang trên mặt

Trả lời:

Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề bạn quan tâm chúng tôi xin trả lời như sau.

Tàn nhang là một bệnh lý về da, tuy không gây ảnh hưởng về mặt

sức khỏe, không gây ung thư da… nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Hiện nay có khá nhiều cách trị tàn nhang được nhiều người áp dụng, như các phương pháp tự nhiên (dùng quả, củ, lá làm mặt nạ, uống…), dùng mỹ phẩm đặc trị, thuốc đặc trị… Tuy nhiên, để tìm ra cách làm hết tàn nhang trên mặt cần phải hiểu rõ về da và nguyên nhân gây tàn nhang ở mỗi người, không phải người nào cũng có thể chữa khỏi bằng dùng mỹ phẩm, hay thuốc.

Khi bạn áp dụng điều trị tàn nhang bằng các loại mỹ phẩm mà không có sự tư vấn của bác sĩ có thể sẽ dẫn đến khả năng bạn bị tàn nhang nặng hơn, chưa kể da có thể bị nổi mẫn, dị ứng… khiến việc làm hết tàn nhang trên mặt càng trở nên khó khăn hơn. Mỹ phẩm là con dao hai lưỡi, có thể giúp bạn làm mờ tạm thời vết tàn nhang và cũng có thể làm tàn nhang trên da trở nên nặng hơn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sử dụng các phương pháp trị tàn nhang, mà nên đến các đơn vị uy tin để được khám và tư vấn kỹ của các chuyên gia về da liễu.

Cách xóa tàn nhang

Tàn nhang cần lựa chọn đúng biện pháp điều trị

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã, đang áp dụng thành công nghệ nghệ trị tàn nhang hiệu quả. Laser Toning cho phép loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang trên da chỉ với một lần điều trị duy nhất. Với công nghệ tiên tiến này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tâm có thể trị sạch tàn nhang, không cho chúng tái phát trở lại. Trong suốt quá trình điều trị ( 30 phút – 60 phút) bạn sẽ không bị khó chịu hay bất kỳ đau đớn nào.

Laser Toning là công nghệ mới, được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA, mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng công nghệ này để làm hết tàn nhang trên mặt. Đặc biệt, với laser Toning, bạn sẽ không lo da bị sẹo sau điều trị. Công nghệ này không chỉ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tàn nhang mà còn kích thích tái tạo tế bào da, làm săn chắc da, se khít lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da mịn màng và sạch tàn nhang. Laser Toning – Giải pháp tối ưu giúp làm sạch tàn nhang.

Chúc bạn sớm điều trị sạch tàn nhang và luôn khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống!

Bài viết được quan tâm
x