Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Cách nào chữa tàn nhang nhanh chóng và an toàn nhất?

Trả lời:

Chào chị Duyên!

Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân gây ra như : ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách hay do di truyền. Việc điều trị tàn nhang không khó, nhưng đòi hỏi phải sử dụng đúng phương pháp phù hợp mới cho hiệu quả cao,an toàn và nhanh chóng nhất.

Chị có thể tham khảo phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ laser Toning. Đây là công nghệ mới được các chuyên gia da liễu đánh giá khá cao về hiệu quả hiện nay. Thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn mà đặc biệt không bị tái phát trở lại. Công nghệ Laser Toning với tầm phát xung ngắn, tia nhỏ, sự tích hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm giúp tác động loại bỏ tận gốc những tác nhân gây nên tàn nhang. Sau khi làm sạch da, bác sĩ sẽ bôi tê lên vùng điều trị khoảng 30 – 45 phút. Tiếp theo là tiến hành trị liệu tàn nhang bằng Laser: Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của từng khách hàng bác sỹ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, vừa an toàn cho da vùng điều trị. Cuối cùng chuyên viên hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da và bôi kem tái tạo da để làn da nhanh chóng phục hồi sau trị liệu.

Đối với tàn nhang thông thường, bạn chỉ cần một lần là xóa bỏ triệt để những nốt tàn nhang này, rất an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Chi phí thông thường từ 6 – 12 triệu.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp thêm!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x