Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Cà tím trị tàn nhang

>> Chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

>> Có nên trị tàn nhang bằng cà rốt không?

Bước 1

Cà tím trị tàn nhang

Xoa lát cà tím lên mặt để trị tàn nhang

Chọn một quả cà tím còn tươi cắt một khoanh mỏng rồi chà lên vùng da bị tàn nhang theo chuyển động tròn từ 3 – 5 phút. Cà tím rất giàu dinh dưỡng thực vật, vitamin và khoáng chất, tất cả đều rất tốt cho làn da của bạn.

Bước 2

Chỗ cà tím còn lại ép lấy nước rồi thoa đều lên da, để khô tự nhiên trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng phương pháp hàng hàng ngày trong ít nhất là một tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Bước 3

Cà tím trị tàn nhang

Nên bổ sung cà tím vào khẩu phần ăn hàng ngày

Thêm cà tím vào khẩu phần ăn hàng ngày của bạn bởi việc hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong cà tím cũng sẽ làm sáng các vết tàn nhang. Ăn cà tím và kết hợp với thoa cà tím lên da sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Trong trường hợp da bạn bị dị ứng với cà tím, bạn có thể chuyển sang phương pháp sử dụng công nghệ cao tại các Bệnh viện thẩm mỹ để điều trị các vết tàn nhang. Phương pháp này thích hợp với tất cả các loại da, không gây đau, không để lại sẹo chỉ với một lần điều trị duy nhất. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tìm hiểu thông tin và sử dụng dịch vụ trị tàn nhang ở đây.

Bài viết được quan tâm
x