Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Bị tàn nhang 10 năm rồi có chữa khỏi được không?

bi-tan-nhang-10-nam-roi-co-chua-khoi-duoc-khong-1

Bị tàn nhang 10 năm rồi có chữa khỏi được không?

Trả lời

Chị Hải Đăng thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang là những đốm có màu nâu hoặc đen, trông nhỏ và thường xuất hiện ở những người có làn da mỏng, mịn. Tuổi càng cao thì những nốt tàn nhang ấy càng trở nên sẫm màu. Càng để lâu thì tàn nhang càng lan rộng ra khắp mặt khiến làn da đen đúa trông xấu xí vô cùng. Với trường hợp của chị Hải Đăng, tàn nhang đã xuất hiện 10 năm, do không chữa trị kịp thời, tàn nhang đã lây lan ra toàn bộ khuôn mặt gây mất thẩm mỹ khiến bạn trở nên tự ti trong công việc cũng nhu trong cuộc sống của mình.

bi-tan-nhang-10-nam-roi-co-chua-khoi-duoc-khong-2

Chỉ cần lựa chọn đúng phương pháp tàn nhang lâu năm vẫn có thể xóa bỏ

Bị tàn nhang 10 năm rồi có chữa khỏi được không?

Để loại bỏ những vết tàn nhang đã xuất hiện 10 năm như của chị Hải Đăng không phải là việc làm đơn giản. Không thể loại bỏ chúng bằng những phương pháp thông thường như dùng kem đặc trị, các biện pháp từ thiên nhiên mà cần phải có máy móc chuyên khoa để loại bỏ hoàn toàn nhũng nốt tàn nhang xấu xí ấy.

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ cùng với sự ra đời của công nghệ Laser Toning, những vết tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng và đẹp không tì vết.

Với sự tích hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, Laser Toning có khả năng chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích. Sóng laser hấp thu sắc tố melanin làm giãn nỡ rồi đào thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết và đẩy lên bề mặt da. Do đó, sóng laser không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới các tế bào, làn da xung quanh mà hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Với Laser Toning bạn sẽ có 1 làn da đẹp như ý muốn mà đảm bảo tuyệt đối an toàn. Vì vậy, chị Hải Đăng có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé, tàn nhang trên mặt chị sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn.

tan-nhang-co-the-chua-tri-het-duoc-khong

Kết quả điều trị tàn nhang tại Kangnam

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, cũng như giải đáp chi tiết hơn về câu hỏi: Bị tàn nhang 10 năm rồi có chữa khỏi được không? chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bài viết được quan tâm
x