Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Bí quyết trang điểm mắt cho khuôn mặt tàn nhang

Bước 1: Trước tiên bạn nên kẻ mắt với kem kẻ nước màu đen để tạo đường viền mi trên từ phía dưới. Cách trang điểm này sẽ giúp đôi mắt của bạn trông đẹp và tự nhiên hơn.

Để cẩn thận hơn, trước khi kẻ lên mắt bạn nên gạch qua đường màu nơi mu bàn tay để kiểm tra.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy kẻ đường phía trên mi mắt. Bạn nên kéo dài dường màu một chút ở phần đuôi mắt.Bí quyết trang điểm mắt cho khuôn mặt tàn nhang

Bước 3: Trang điểm tạo thêm vẻ sắc nét và ấn tượng hơn cho đôi mắt bằng cách dùng thêm bút kẻ mắt nước màu đen để tạo đường viền mi trên thật đậm.

Bước 4: Cuối cùng, dùng chì đen để tạo viền mi dưới cho hài hòa với phần mi mắt trên. Sau đó bạn hãy dùng cọ mềm đầu nhỏ để lan tỏa mềm mại.

Bí quyết trang điểm mắt cho khuôn mặt tàn nhang

Nếu các đường nét chưa được đậm màu bạn có thể tô lại lần 2 để cho đôi mắt sắc và ấn tượng hơn. Đối với làn da tàn nhang, cách trang điểm cho đôi mắt đậm như trên sẽ giúp bạn hướng người đối diện chú ý đến đôi mắt thay vì để ý đến những nốt tàn nhang xấu xí trên khuôn mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm phấn nền để trang điểm khuôn mặt, trang điểm đúng cách có thể giúp bạn che giấu tàn nhang hiệu quả, đây là cách “trị tàn nhang” nhanh chóng trong những trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên, cách trang điểm che đi khuyết điểm tàn nhang chỉ là giải pháp tạm thời. Việc trị sạch tàn nhang là điều quan trọng và cần tiến hành sớm khi tàn nhang mới tái phát.

Chúc các bạn sớm “tạm biêt” với tàn nhang, lấy lại làn da sáng mịn trẻ trung.

Bài viết được quan tâm
x