Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Bí quyết chữa tàn nhang với hạt mận

Bí quyết chữa tàn nhang với hạt mận 1Bí quyết chữa tàn nhang với hạt mận 

Bí quyết chữa tàn nhang với hạt mận

 Các chị em cần chuẩn bị hạt mận với trứng gà nhé. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Các chị em hãy lấy nhân bên trong hạt mận nghiền nát thành mịn, cho ra 1 cái  tô, rồi đập 1 quả trứng gà vào đánh đều nên tạo thành hỗn hợp keo dính, sau đó buổi tối bạn hãy bôi trực tiếp

Bí quyết chữa tàn nhang với hạt mận 2Hạt mận kết hợp với trứng gà trị tàn nhang

Tuy nhiên để trị tàn nhang tận gốc thì sử dụng hạt mận hay các mẹo thiên nhiên khác không thể cho chị em chúng mình hiệu quả như ý muốn. Trị tàn nhang cần có cách điều trị hợp lý thì mới mong chữa tàn nhang tận gốc được.

 Giải pháp nào giúp chị em loại bỏ tàn nhang tận gốc?

Mách chị em cách trị tàn nhang tận gốc đó là sử dụng công nghệ Laser Toning, công nghệ trị tàn nhang được khách hàng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn của dịch vụ.

Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của từng khách hàng bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, tận gốc và độ an toàn cho vùng da điều trị.

Bí quyết chữa tàn nhang với hạt mận 3Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning an toàn và hiệu quả tại Kangnam

Chữa tàn nhang bằng Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ kéo dài trong khoảng  30-60 phút nhưng cho hiệu quả trị tàn nhang lên đến 90-95%, không gây đau rát, không xâm lấn, đặc biệt không để lại sẹo.

 Ngoài ra, các chị em sẽ hoàn toàn sở hữu một làn da sáng mịn màng sau điều trị nhé, vì Laser Toning có khả năng thu nhỏ các lỗ chân lông một cách hiệu quả.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Bài viết được quan tâm
x