Trị tàn nhang an toàn, triệt để

3 loại mặt nạ thiên nhiên trị tàn nhang hiệu quả nhất

* Mặt nạ thiên nhiên trị tàn nhang làm bí ngô

3 loại mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả nhất 1

3 loại mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả nhất

Trong bí ngô có chứa lượng vitamin E,A dồi dào giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể và làm hạn chế sự hình thành sắc tố melamin. Chính vì thế bí ngô được “nghi tên” trong danh sách những thực phẩm trị tàn nhang hiệu quả.

Cách thực hiện: Lẩy bí ngô luộc chín, nghiền nát và bôi lên vùng da bị tàn nhang, sau 20 phút rửa sạch lại với nước.

Ngoài ra bạn có thể trộn thêm sữa tươi, mật ong hay các loại tinh dầu dưỡng da khác cùng với bí ngô. Đây cũng là hỗn hợp trị tàn nhang tốt, vừa dưỡng da hiệu quả.

* Mặt nạ thiên nhiên trị tàn nhang từ đậu xanh

3 loại mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả nhất 2

Trị tàn nhang bằng mặt nạ đậu xanh

Đậu xanh là loại hạt có nhiều công dụng trị bệnh, trong đó có tính mát nên được dùng trong việc thanh nhiệt, giải độc và xóa tàn nhang.

Cách thực hiện chữa tàn nhang: Bạn chỉ cần lấy một chút đậu xanh đem luộc chín sau đó xay nhuyễn và trộn với nước tạo thành hỗn hợp đắp lên vùng da bị tàn nhang. Sau 20 phút hỗn hợp khô bạn rửa mặt lại với nước ấm để cho hiệu quả tốt.

* Mặt nạ thiên nhiên trị tàn nhang từ lá bạc hà và chuối 

Để có hỗn hợp trị tàn nhang, bạn lấy lá bạc hà xay nhuyễn cũng với chuối. Đắp hỗn hợp này lên vùng da bị tàn nhang.

3 loại mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả nhất 3

Trị tàn nhang bằng hỗn hợp chuối kết hợp lá bạc hà

Những phương pháp làm mặt nạ thiên nhiên trị tàn nhang luôn đảm bảo an toàn nhưng sẽ cần nhiều thời gian hơn trong việc chờ đợi kết quả vì thế bắt buộc bạn phải có tính kiên trì cao khi sử dụng cách này.

* Trị tàn nhang nhanh chóng, tận gốc bằng công nghệ Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Muốn trị tàn nhang tận gốc đòi hỏi phải tìm đúng phương pháp điều trị. Những biện pháp bằng thiên nhiên chỉ giúp làm mờ tàn nhang bên ngoài da chứ không có tác dụng trị tàn nhang từ sâu bên trong.

tri-tan-nhang-bang-laser toning

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toing

Hiện nay, Laser Toning đang là công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả của dịch vụ.

Laser Toning giúp chữa tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả 90-95%, không để lại sẹo, không gây đau rát, không xâm lấn các vùng da xung quang, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt là giúp làn da sau khi điều trị trở nên mịn màng và trắng sáng hơn

Nguồn: https://tritannhang.net/

Bài viết được quan tâm
x