Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Kangnam! Từ nhỏ em đã bị tàn nhang trên mặt nhưng dạo này thấy chúng lan rộng ra nhiều hơn và có màu đậm hơn trước. Nhiều người mách em tới Kangnam có dịch vụ xóa tàn nhang. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền và bằng cách nào, có an toàn không ạ? (Kiều Oanh, 22 tuổi, Hà Nội)

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền 1

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Oanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “xóa tàn nhang  hết bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí xóa TÀN NHANG BẰNG LASER TONING tại Kangnam

DỊCH VỤ  Thời gian thực hiện (phút) Liệu trình thực hiện (lần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)

xóa tàn nhang

Laser Toning

60 1-2 6-15

 Bảng giá xóa, tàn nhang tại  Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng dịch vụ xóa tàn nhang sau khoảng 1 lần duy nhất với chi phí là 6 – 15 triệu đồng thùy thuộc vào tình trạng tàn nhang của mỗi khách hàng. Để biết rõ “xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền? đối với trường hợp của bạn”, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

2. Xóa tàn nhang  bằng cách nào, có an toàn không ạ?

» Xóa tàn nhang  bằng cách nào?

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền 2
Quy trình trị tàn nhang triệt để, không tái phát với laser Toning

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ xóa tàn nhang hiện đại nhất hiện nay – công nghệ Laser Toning. Sau 1 liệu trình điều trị duy nhất, hầu hết tàn nhang sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và không có cơ hội tái phát.

» Xóa tàn nhang có an toàn không ạ?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xóa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Bệnh việnThẩm mỹ Kangnam sẽ đảm bảo độ an toàn bởi:

– Đây là phương pháp xóa tàn nhang mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩn và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

– Được thực hiện bở đội ngũ bác sĩ có nhiều năm học tập và làm việc tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Đức, Pháp, Anh, Hoa Hỳ…

– Quy trình được thực hiện khép kín, đạt chuẩn tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định.

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền 3

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền 4

Tàn nhang được xóa sạch, da trắng hồng, căng mịn

i9^cimgpsh_orig Bạn có thể tỉm hiểu về công nghệ xóa tàn nhang Laser Toning qua Video dưới đây:

Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong đó có xóa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nếu còn băn khoăn về câu hỏi  “xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?”, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ xóa tàn nhang Laser Toning.

Chúc Kiều Oanh luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền? trong Tin tức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN