Trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 2017

0 comment

Tôi gặp vấn đề vì tàn nhang trên mặt mấy năm nay, đã thử đủ mẹo dân gian nhưng không có kết quả. Nhiều người khuyên tôi nên tham khảo laser Toning vì có thể điều trị dứt điểm tàn nhang và tôi cũng định vậy. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền, mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hồng Hà – Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Hồng Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi Trị tàn nhang giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể qua bài viết dưới đây!

1. Trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền?

Hiện nay, công nghệ Laser Toning được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí điều trị tàn nhang cho khách hàng từ 6-15 triệu đồng, tùy vào tình trạng tàn nhang của mỗi người.

trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền 1

Trị tàn nhang bằng Laser Toning bao nhiêu tiền

Chi phí trị tàn nhang bằng Laser Toning phụ thuộc rất nhiều vào số lần điều trị. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi phần lớn khách hàng tới điều trị tàn nhang tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chỉ cần trải qua  1 – 2 lần đã có thể loại bỏ sạch tàn nhang tới 95%.

ĐĂNG KÝ TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER TONING NGAY HÔM NAY 

NHẬN ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG

tich
Hoặc

2. Tại sao trị tàn nhang bằng Laser Toning lại có mức chi phí như vậy?

Mức chi phí trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể cao hơn so với các cơ sở thẩm mỹ khác tuy nhiên với chi phí này bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ trị laser đột phá với nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt hoàn toàn với công nghệ laser đốt thông thường.

trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền 2

Liệu trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tuân thủ quy định khắt khe của Bộ Y tế

Laser Toning sẽ giúp bạn loại sạch tàn nhang tới 95% ngay lần điều trị đầu tiên, cam kết an toàn tuyệt đối cho làn da, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào, không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể chấm dứt hoàn toàn nỗi ám ảnh về tàn nhang bởi nhờ laser màu thế hệ mới sẽ ngăn ngừa tối đa quá trình hình thành các hắc tố melanin khiến tàn nhang không thể tái phát trở lại.

Bạn có thể tham khảo thông tin CHI TIẾT về công nghệ Laser Toning TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường về dịch vụ điều trị tàn nhang mà rất ít đơn vị có thể làm được điều đó. Mỗi năm có hàng trăm khách hàng tới điều trị tàn nhang tại đây và chưa hề có một sai sót nào trong quá trình thực hiện.

Kết quả khách hàng thực tế

trị tàn nhang bao nhiêu tiền 3

trị tàn nhang bao nhiêu tiền 4

trị tàn nhang bao nhiêu tiền 5

Kết quả điều tri tàn nhang ngay lần đầu tiên bằng Laser Toning do khách hàng cung cấp

trị tàn nhang bao nhiêu tiền 6

Phản hồi của khách hàng khi điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

Nếu bạn còn cảm thấy  băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn chi tiết, hoặc gọi số 1900 6466, điện thoại viên sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm điều trị tàn nhang thành công!

HẾT SẠCH TÀN NHANG CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ NGAY HÔM NAY

tich
Hoặc

 Nguồn: tritannhang.net

Trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 2017
5 (100%) 5 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 2017 trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN