Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Xóa tàn nhang giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Kangnam 2017

Mấy năm trở lại đây trên mặt tôi xuất hiện tàn nhang dày và đậm, đù đã thử theo nhiều cách được chia sẻ trên mạng và mẹo dân gian nhưng đều không thu được kết quả. Tôi nghe nói nhiều về cách dùng laser đốt có thể đem lại hiệu quả triệt để nhưng vẫn còn chút băn khoăn, bác sĩ có thể cho tôi biết sử dụng laser xoá tàn nhang giá bao nhiêu được không, cảm ơn! (Hồng Hà – Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Hồng Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi Xóa tàn nhang giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được trả lời qua bài viết dưới đây, mời theo dõi tiếp!

1. Trị tàn nhang bao nhiêu tiền?

Chi phí đốt tàn nhang phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như địa điểm, trung tâm điều trị, phương thức điều trị và liệu trình điều trị.

Cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, áp dụng công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning hiện đại nhất hiện nay với chi phí cho 1 liệu trình điều trị từ 6-15 triệu đồng.

Chi phí trị tàn nhang có thể thay đổi trong các chương trình khuyến mãi của bệnh viện hoặc tùy thuộc vào mức độ tàn nhang nhiều hay ít của từng người.

Để biết được mức chi phí chính xác nhất, xác định mức tàn nhang và đưa ra liệu trình hợp lý nhất cho bạn thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

2. Tại sao nên chọn trị tàn nhang bằng Laser Toning

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng Laser đốt trong điều trị tàn nhang, bởi kết quả mà nó đem lại, tuy nhiên cần lựa chọn đúng địa điểm uy tín để đảm bảo an toàn và đạt kết quả trị liệu cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín về thẩm mỹ da. Tại đây đang áp dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị tàn nhang triệt để, an toàn và hiệu quả nhất.

+ Laser Toning là thế hệ laser mới, chỉ cần 60 phút điều trị, sẽ giúp bạn loại bỏ tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả.

+ Thông thường một liệu trình điều trị sẽ từ 1 – 2 lần. Những trường hợp tàn nhang quá nhiều và dày cần đến lần điều trị thứ 2 mới có thể khỏi hoàn toàn.

Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả đến 95% sau lần đầu tiên

Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả đến 95% sau lần đầu tiên

Ưu điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng Laser

+ Loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị

+ An toàn, không đau rát, không để lại sẹo

+ Làn da mịn màng, trắng sáng, duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài

Bắn laser trị tàn nhang đem lại hiệu quả tuyệt vời với chi phí hợp lý

Loại bỏ tàn nhang – Da xinh láng mịn

Nếu bạn còn cảm thấy  băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn chi tiết, hoặc gọi số 1900 6466, điện thoại viên sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn xinh đẹp!

 Nguồn: tritannhang.net

Xóa tàn nhang giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Kangnam 2017
5 (100%) 5 votes

Bài viết được quan tâm
x