Trị tàn nhang an toàn, triệt để
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu
  • Trị tàn nhang hiệu quả tối ưu
  • Hiệu quả 95% sau 1 lần điều trị
  • Thẩm mỹ viện điều trị tàn nhang uy tín
thuong-hieu-tham-my-uy-tin doi-ngu-bac-si-hang-dau duoc-cap-phep-cua-so-y-te di-dau-trong-cong-nghe-lam-dep

Trị tàn nhang trên mặt mất bao lâu và bằng cách nào?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Chuyên mục cho em hỏi trị tàn nhang trên mặt mất bao lâu và bằng cách nào? Da mặt em bị tàn nhang, em muốn loại bỏ tàn nhang nhanh chóng để thoát khỏi sự tự ti trong giao tiếp và cuộc sống. Chuyên mục tư vấn sớm giúp em ạ, em cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Hồng Vân-Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Hồng Vân!

Trị tàn nhang trên mặt nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào phương pháp điều trị bạn nhé! Nếu bạn sử dụng các biện pháp trị tàn nhang thông thường thì chắc chắn thời gian điều trị của bạn phải kéo dài rất lâu mới có thể cho kết quả làm mờ tàn nhang, tuy nhiên không cho hiệu quả triệt để.

Nếu bạn sử dụng các biện pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao như Laser thì hiệu quả và thời gian điều trị sẽ rất nhanh chóng. Sử dụng tia Laser trị tàn nhang là phương pháp điều trị đang được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Trị tàn nhang trên mặt mất bao lâu và bằng cách nào 1?

Trị tàn nhang an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với phương pháp này, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và điều trị. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao Laser Toning. Công nghệ này cho hiệu quả điều trị vượt trội, đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả.

Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn khởi bề mặt da.

 Chỉ với 30 – 60 phút điều trị, bạn có thể lấy lại làn da sáng mịn, khỏe mạnh, các lỗ chân lông được thu nhỏ và không gây bất kỳ tổn thương nào trong quá trình điều trị.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, liệu trình điều trị tàn nhang từ 1-2 lần. Thông thường Laser Toning cho bạn hiệu quả trị tàn nhang ngay từ lần điều trị đầu tiên. Những trường hợp điều trị 2 lần thường là do tàn nhang quá dày và nhiều, tuy nhiên những trường hợp này rất ít.

Hy vọng rằng với thời gian và liệu trình điều trị của công nghệ Laser Toning sẽ giúp bạn loại bỏ tàn nhang nhanh chóng, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

X