Nâng mũi S-Line Hàn Quốc

0 comment

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao, thanh tú và hài hòa với vẻ đẹp của người Á Đông.

Nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì dáng mũi S Line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S Line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi.

Nâng mũi S line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn. Trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn), thân thiện với cơ thể. Cũng với phương pháp này, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu. Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể nên trông rất tự nhiên.

 

Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ với bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ với bệnh viện Yonsei Hàn Quốc 

Nâng mũi S line chính là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ làm đẹp, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc thông thường, nâng mũi bọc sụn tự thân, thì mới đây Kangnam đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi này, giúp khách hàng có vẻ đẹp hoàn mỹ, tạo dựng được lòng tin và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng. (Tham khảo thêm: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng mũi)

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ phẫu thuật tạo hình giỏi, có nhiều năng kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi theo một quy trình chuẩn. Đầu tiến, bác sĩ tiến hành gây tê hoặc gây mê; sau đó, tiến hành lấy sụn từ vành tai; tiếp theo, đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo; tiếp đó, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào; kế tiếp, đóng kín vết mổ; cuối cùng, hoàn thành các khâu cuối cùng của ca phẫu thuật nâng mũi. (Tham khảo thêm: Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc)

Nâng mũi S line Hàn Quốc mang lại cho bạn kết quả cao nhất, trên cả sự mong đợi với dáng mũi đẹp tự nhiên hình chư S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Khắc phục triệt để các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mũi thông thường, do đó, mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng, đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân. Ngoài ra, những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để.

Kết quả nâng mũi S line Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi S line Hàn Quốc

 

Xem thêm hình ảnh trước và sau nâng mũi S line

 

Tham khảo thêm về dịch vụ Nâng mũi của Thẩm mỹ viện Kangnam tại đây

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-Line Hàn Quốc trong Tin tức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN