Hình ảnh trước và sau khi trị tàn nhang

22 comment

Hình ảnh trước và sau khi trị tàn nhang cho mọi người tham khảo

xoa-tan-nhang2

xoa-tan-nhang3

xoa-tan-nhang5

xoa-tan-nhang6

hinh-anh-tri-tan-nhang-1

 hinh-anh-tri-tan-nhang-4

hinh-anh-tri-tan-nhang-3

hinh-anh-tri-tan-nhang-2

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Hình ảnh trước và sau khi trị tàn nhang
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

Em chấm tàn nhang được 2 tuần rồi mà vẫn chưa thấy đốm tàn nhang đó rụng, vậy khi nào thì những đốm đó mới rụng hẳn. Nếu nó không rụng và để lại sẹo hay vết thâm thì làm thế nào?
Bạn Thùy Dương thân mến! 1 tháng sau khi điều trị, bạn cần đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được kiểm tra và bắn tiếp cho bạn đến khi nào hết tình trạng tàn nhang của bạn nhé. BVTM Kangnam cam kết điều trị tàn nhang đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.
Em nam nay 25 tuoi, trc day e co tan nhang nhung chi vai dom thoi, sau khi sinh 2 be thi 2 ben go ma e xuat hien them nhieu hon va tham den hon e hoi bs la neu dieu tri bang laser toning thi thoi gian dieu tri la bao lau va het khoang bao nhieu tien ak. Bs cho e biet dia chi duoc khong ah?
Chào bạn Nguyen Thi Hue! Bệnh viên Thẩm mỹ Kangnam điều trị tàn nhang triệt để bằng công nghệ Laser Toning đảm bảo không để lại sẹo và mang lại hiệu quả nhanh chóng, chi phí thu trọn gói từ 6-12 triệu tùy vào tình trạng thực tế của bạn và điều trị đến khi hết tình trạng tàn nhang của bạn, thông thường khách hàng chỉ cần làm 1-2 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Địa chỉ TMV ở 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội và số 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, TP. Hồ Chí Minh
mình năm nay 20 tuổi dưới mũi mình có những vết chấm màu đen.thì cái này được gọi là bệnh gì ạ.có thể trị hết ko ?nếu đi trị liệu thì chi phí là bao nhiêu ạ tại vì mình vẫn đang là sinh viên
Chảo bạn Yến! Theo các chuyên gia Kangnam, trường hợp của bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
Mình năm nay 36 tuổi, bình thường da mặt mình rất đẹp và hầu như k có tàn nhang, khoảng 1 tháng cách đây mình đi khám phụ khoa bs cho mình uống thuốc kháng sinh chữa viêm phụ khoa kết hợp hè vừa rồi mình đi biển k giữ được da nữa, kể từ đó ra mình đen, sạm đi nhiều và xuốt hiện nhiều tàn nhang mờ trên da mặt, bác sĩ có thể cho mình vài lời khuyên
Chào bạn Nhuần! BVTM Kangnam điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Phương pháp này điều trị tàn nhang an toàn và mang lại hiệu quả cao. Với 1 lần duy nhất có thể loại bỏ đến 90% tình trạng tàn nhang nông trên bề mặt da. Chi phí cho dịch vụ này dao động từ 6-12 triệu, tùy theo mức độ của tàn nhang.
Chị cho e hỏi điạ chỉ của bệnh viện được không?
Bạn Trần Gia Hân thân mến! Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có 2 địa chỉ là ở 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội và 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, TP Hồ Chí Minh.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Hình ảnh trước và sau khi trị tàn nhang trong Tin tức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x