Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả nhất 2017

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả nhanh chóng, giúp bạn lấy lại làn da tươi sáng, đồng màu chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Được xem là bước tiến lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, cùng tìm hiểu về phương pháp này và đưa ra lựa chọn làm đẹp thông minh và phù hợp nhất nhé!

1. Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang vượt trội so với các phương pháp khác

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến của Hoa Kỳ, ra đời dựa trên sự kế thừa của công nghệ laser truyền thống nên hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

– Loại bỏ tàn nhang tận gốc sau 1 lần điều trị

Công nghệ này sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang làm chúng mờ nhạt dần và đến khi hoàn toàn biến mất khỏi bề mặt da một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.
Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang tận gốc từ sâu bên trong

Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning xóa bỏ hết các vết tàn nhang sâu trong da

– Duy trì hiệu quả lâu dài
+ Laser Toning là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp loại bỏ được tận gốc tàn nhang mà không cho chúng có cơ hội quay trở lại.

+ Với Laser Toning da sẽ sạch tàn nhang sau 1 lần điều trị, duy trì kết quả lâu dài.
– Laser Toning cam kết an toàn tuyệt đối: Điều trị tàn nhang bằng Laser được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và thành thạo nên đảm bảo yếu tố an toàn với khách hàng.

2. Quy trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình khép kín, được xây dựng trên cơ sở thẩm mỹ quốc tế và phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Quy trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

Quy trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám tư vấn để khách hàng hiểu rõ cũng như yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

+ Trong quán trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành soi da rất kỹ để xác định chính xác mức độ tàn nhang và xác định liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da bị tàn nhang trước khi điều trị

Các y tá sẽ sát khuẩn và làm sạch vùng da điều trị để quá trình hấp thụ các bước sóng đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Gây tê vùng da trước khi điều trị

Để khách hàng không cảm thấy khó chịu khi chiếu Laser, bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê lên vùng da điều trị trước 30-45 phút để thuốc tê ngấm đều.

Bước 4: Điều trị

+ Bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp với mức độ tàn nhang của từng khách hàng để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách tận gốc, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.

+ Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

Bước 5: Bôi kem dưỡng tái tạo da

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da và bôi kem tái tạo da để làn da nhanh chóng phục hồi sau điều trị.

3. Điều trị tàn nhang tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có gì đặc biệt?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ trị tàn nhang tốt nhất dành cho khách hàng. Bởi nơi đây hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để có thể điều trị hiệu quả: đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến bậc nhất, trang thiết bị hiện đại nhất.
+ Kangnam luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, học tập và ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, và nhận sự chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

+ Công nghệ Laser Toning được các bác sĩ ứng dụng điều trị tàn nhang, nám sâu thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Điều trị tàn nhang bằng laser an toàn uy tín nhất tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ trị tàn nhang uy tín 

Với những ưu thế về công nghệ, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất nên Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trở thành địa chỉ trị tàn nhang uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn và tất cả đều hài lòng với kết quả đạt được với làn da sạch tàn nhang, tươi sáng mịn màng.

Khách hàng hài lòng với kết quả trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trị tàn nhang tại Laser Toning khách hàng liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: tritannhang.net

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả nhất 2017
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả nhất 2017 trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x